-
Chủ tịch UBND TP.HCM: Tránh xáo trộn, phát sinh làn sóng ngầm khi xây dựng bảng giá đất -
Tổng giám đốc Petrovietnam được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐTV Petrovietnam -
Nghỉ Tết Dương lịch 2026 linh hoạt theo đặc thù từng doanh nghiệp -
HĐND TP.HCM họp về bảng giá đất và loạt dự án hàng trăm nghìn tỷ đồng -
Bỏ phí chồng phí, hàng hóa Việt tăng sức cạnh tranh -
Khẩn trương hoàn thiện Nghị định tháo gỡ khó khăn, vướng mắc khi thi hành Luật Đất đai
Tại kỳ họp, HĐND TP. Đà Nẵng đã tiến hành bỏ phiếu kín để miễn nhiệm chức Trưởng Ban đô thị HĐND đối với ông Tô Văn Hùng và miễn nhiệm chức danh Phó trưởng ban Kinh tế ngân sách HĐND đối với ông Lê Văn Quang. Ngoài ra, HĐND TP. Đà Nẵng cũng miễn nhiệm Ủy viên UBND TP. Đà Nẵng đối với ông Lê Văn Tam, nguyên Giám đốc Công an thành phố; ông Trần Văn Sơn, nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và ông Lê Quang Nam, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Kết quả, các đại biểu HĐND TP. Đà Nẵng đã thống nhất miễn nhiệm chức danh Trưởng ban đô thị HĐND thành phố đối với ông Tô Văn Hùng, cũng như miễn nhiệm Ủy viên UBND TP Đà Nẵng đối với ông Lê Văn Tam, ông Trần Văn Sơn và ông Lê Quang Nam.
| Các đại biểu HĐND TP. Đà Nẵng bỏ phiếu kín bầu các chức danh lãnh đạo tại kỳ họp. |
Theo ông Nguyễn Nho Trung – Chủ tịch HĐND TP. Đà Nẵng, việc miễn chức danh Trưởng ban đô thị đối với ông Tô Văn Hùng làm cơ sở để UBND thành phố điều động, bổ nhiệm ông Tô Văn Hùng giữ chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thay cho ông Lê Quang Nam. Trước đó, ông Lê Quang Nam đã được bổ nhiệm là Bí thư quận Cẩm Lệ
Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND thành phố cũng đã tán thành bầu ông Trần Chí Cường- Phó giám đốc Sở Du lịch thành phố giữ chức Trưởng ban kinh tế - ngân sách HĐND thành phố khoá 9. Các đại biểu cũng đã tán thành bầu ông Nguyễn Thành Tiến – Phó chánh văn phòng UBND thành phố giữ chức Trưởng ban Đô thị HĐND thành phố khoá 9.
| Lãnh đạo TP. Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng những cán bộ được bầu giữ chức vụ mới. |
Ngoài ra, tại cuộc họp bất thường này, các đại biểu HĐND TP. Đà Nẵng đã tán thành theo tờ trình giới thiệu của UBND thành phố về chức danh Ủy viên UBND thành phố đối với các ông Tô Văn Hùng – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, ông Trần Phước Sơn – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và ông Vũ Xuân Viên – Giám đốc Công An thành phố Đà Nẵng.
-
Chủ tịch UBND TP.HCM: Tránh xáo trộn, phát sinh làn sóng ngầm khi xây dựng bảng giá đất -
Tổng giám đốc Petrovietnam được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐTV Petrovietnam -
Nghỉ Tết Dương lịch 2026 linh hoạt theo đặc thù từng doanh nghiệp -
HĐND TP.HCM họp về bảng giá đất và loạt dự án hàng trăm nghìn tỷ đồng
-
Bỏ phí chồng phí, hàng hóa Việt tăng sức cạnh tranh -
Năm 2025, xuất nhập khẩu cán mốc kỷ lục 900 tỷ USD -
Khẩn trương hoàn thiện Nghị định tháo gỡ khó khăn, vướng mắc khi thi hành Luật Đất đai -
Tiêu chuẩn chức danh công chức lãnh đạo, quản lý trong cơ quan hành chính nhà nước -
Nông nghiệp cần tăng 4% để bảo đảm GDP tăng 2 con số -
Khơi thông mọi nguồn lực của người Việt Nam ở nước ngoài phục vụ phát triển đất nước -
An Giang: Công tác xúc tiến theo hướng chủ động, có trọng tâm, trọng điểm
-
DNP Holding chính thức trở thành công ty con của Tasco -
Tương lai ngành quản lý tài sản tại Việt Nam với mô hình Hybrid Wealth -
Phân bón Cà Mau giữ vững đà tăng trưởng -
Công bố Top 500 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam -
LOTTE MART Đà Nẵng đầu tư nâng cấp toàn diện, đón cơ hội tăng trưởng 2026 -
Morinaga Ice Cream - Bước ngoặt chiến lược và tiềm năng tăng trưởng của ngành kem Việt Nam
