-
Chỉ 1 ngày ra quân, bắt gần 15.000 sản phẩm vi phạm sở hữu trí tuệ -
Lại thêm thủ đoạn lừa đảo “dịch vụ Visa online siêu tốc” -
Thu giữ lô hàng giả nhãn hiệu Burberry, Gucci tại Hà Nội -
Buôn lậu, hàng giả tăng nóng giữa biến động kinh tế toàn cầu -
Đề xuất thu phí thi hành án dân sự tối đa hơn 245 triệu đồng -
Nhiều vi phạm trong quá trình cổ phần hóa tại Công ty TNHH MTV cà phê Gia Lai
Chính quyền quận Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) vừa có thông báo liên quan đến thông tin giả mạo rao bán căn hộ chung cư nhà ở xã hội An Trung 2.
Trước đó, Liên danh Công ty Cổ phần Đức Mạnh - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 – chủ đầu tư dự án chung cư cho người thu nhập thấp An Trung 2 (phường An Hải Nam) đã có văn bản gửi Sở Xây dựng Đà Nẵng và chính quyền quận Sơn Trà về thông tin giả mạo liên quan đến dự án.
Theo báo cáo của chủ đầu tư dự án chung cư An Trung 2, dự án có 3 khối nhà A,B,C. Trong đó, khối C của dự án đã được bàn giao đưa vào sử dụng từ tháng 1/2019. Còn hai khối A, B của dự án thì đang được thi công xây dựng và chưa mở bán.
Tuy nhiên, hiện nay trên các trang mạng xuất hiện nhiều bài đăng, thông tin về tư vấn, hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ mua bán căn hộ thuộc dự án chung cư An Trung 2.
Liên doanh công ty DMC-579 khẳng định, những thông tin của các tổ chức, cá nhân này là không đúng, làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân.
Liên doanh công ty DMC-579 cho biết chưa thực hiện mở bán bất kỳ căn hộ nào tại Block A, B của Dự án chung cư nhà ở xã hội An Trung 2. Đồng thời không có ủy thác hoặc hợp tác hay uỷ quyền cho bất kỳ đơn vị, tổ chức, sàn bất động sản hay bất kỳ cá nhân nào đứng ra rao bán, nhận đặt cọc bán căn hộ.
![]() |
| Liên doanh công ty DMC-579 là chủ đầu tư hai dự án nhà ở xã hội Đại Địa Bảo và An Trung 2. |
Liên doanh công ty DMC-579 đề nghị các cấp chính quyền cảnh báo và khuyến cáo người dân hết sức thận trọng, kiểm tra kỹ về các vấn đề pháp lý liên quan đến thông tin mua bán căn hộ nhà ở xã hội tại Dự án Chung cư An Trung 2 để tránh bị lừa đảo.
Mọi thông tin về mở bán khi dự án An Trung 2 đủ điều kiện mở bán, sẽ được thông báo cụ thể, công khai cho người dân biết và liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để được hướng dẫn nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội.
Liên danh Công ty Cổ phần Đức Mạnh - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 là chủ đầu tư 2 dự án Chung cư cho người có thu nhập thấp tại Khu tái định cư Đại Địa Bảo - C và Chung cư cho người thu nhập thấp An Trung 2 - khối A, B. Hai dự án này có tổng cộng 870 căn hộ, sẽ hoàn thành trong Quý IV/2025.
-
Đề xuất thu phí thi hành án dân sự tối đa hơn 245 triệu đồng -
Nhiều vi phạm trong quá trình cổ phần hóa tại Công ty TNHH MTV cà phê Gia Lai -
Triệt phá đường dây lừa đảo công nghệ cao chiếm đoạt tài sản hơn 3.000 tỷ đồng -
Hải Phòng xác lập 3.246 khu vực cấm hoạt động khoáng sản để bảo vệ môi trường và di sản -
Đà Nẵng rà soát, tăng cường quản lý khai thác khoáng sản -
TP.HCM: Phát hiện công ty sản xuất giấm ăn từ acid công nghiệp -
TP.HCM: Kiểm tra, thu hồi các dự án đã được giao đất nhưng không triển khai
-
Diamond Hill Thái Nguyên khai trương tầng thực tế, hiện thực hóa chuẩn sống cao cấp giữa trung tâm thành phố -
Đầu tư phòng thí nghiệm dược: Khi thiết bị chưa đủ để tạo hiệu quả -
CARA Lighting phát triển giải pháp chiếu sáng gắn với sức khỏe và trải nghiệm -
VSIP ký kết hợp tác phân phối dự án Sun Casa Square và triển khai chuỗi tiện ích -
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
Giao lưu nhân dân tại Đồng Nai chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan

