Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 09 năm 2022, 11:08:02
Đà Nẵng tỏ lòng cảm ơn sâu sắc các đoàn y bác sỹ hỗ trợ chống Covid-19
Hoàng Anh - 01/09/2020 09:06
 
Chính quyền và người dân thành phố Đà Nẵng trân trọng ghi nhận và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc các đoàn y bác sỹ đã không ngại khó khăn đến hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19.
TIN LIÊN QUAN

Chiều 31/8, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ đã gửi thư cảm ơn các đơn vị ngành y tế đã hỗ trợ thành phố phòng chống dịch Covid-19. 

Theo Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, trong những ngày cuối tháng 7 và tháng 8 vừa qua, thành phố Đà Nẵng một lần nữa phải đối mặt với đợt bùng phát dữ dội của dịch bệnh COVID-19. Chính trong những thời khắc khó khăn ấy, chính quyền và người dân thành phố Đà Nẵng rất cảm kích đón nhận sự chia sẻ, hỗ trợ về nhiều mặt từ nhiều địa phương, tổ chức, cá nhân, đặc biệt là được đón các đoàn công tác từ Bộ Y tế, từ các bệnh viện lớn trên cả nước và từ các địa phương bạn đến Đà Nẵng để tham gia, hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân COVID-19.

Lãnh đạo TP. Đà Nẵng cảm ơn các đoàn bác sỹ đã đến hỗ trwoj thành phố chống dịch.
Lãnh đạo TP. Đà Nẵng cảm ơn các đoàn bác sỹ đã đến hỗ trwoj thành phố chống dịch.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, các đoàn công tác y tế đã khẩn trương đến ngay với Đà Nẵng từ những ngày đầu dịch bùng phát, đã sát cánh cùng ngành y tế Đà Nẵng trong các hoạt động phòng, chống dịch và là những chiến sĩ áo trắng không sợ hiểm nguy, xem bệnh nhân như người nhà, tận tình điều trị, cứu chữa với tất cả trách nhiệm và tình thương.

Các đoàn y bác sỹ tạm biệt Đà Nẵng khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát.
Các đoàn y bác sỹ tạm biệt Đà Nẵng khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát.

“Với tinh thần và nhiệt huyết ấy, sau hơn một tháng, chúng ta đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chính quyền và người dân thành phố Đà Nẵng trân trọng ghi nhận và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Bộ Y tế, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Trung ương Huế, các sở y tế và các đoàn công tác y tế của thành phố Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Định, tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Nghệ An đã không ngại khó khăn đến hỗ trợ Đà Nẵng trong những thời khắc gian nan nhất. Sự hỗ trợ của các bạn là nguồn động viên và tiếp sức quý giá, góp phần quan trọng trong việc phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và trên đất nước Việt Nam nói chung”, ông Thơ nhấn mạnh trong thư.

Chủ tịch UBND. TP. Đà Nẵng mong muốn, tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của ngành y tế các tỉnh, đặc biệt là trong việc thực hiện công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả của dịch bệnh COVID-19.

Đà Nẵng: Ngày thứ 2 liên tiếp không ca nhiễm Covid-19, 215 bệnh nhân đã ra viện
Ngày thứ 2 liên tiếp Đà Nẵng không ghi nhận ca nhiễm mới Covid-19, trong khi đó, trong ngày có 5 bệnh nhân được ra viện, nâng tổng số bệnh nhân...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư