Dai-ichi Life Việt Nam góp sức "Đem ánh sáng cho người nghèo"
Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, các y bác sĩ Bệnh viện Mắt TP. HCM tiến hành đợt phẫu thuật miễn phí đầu tiên trong năm cho hơn 100 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.
Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam ân cần động viên các bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể
Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam ân cần động viên các bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể

Đây là năm thứ 11 liên tiếp Tập đoàn Dai-ichi Life và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tài trợ cho chương trình này, với số tiền tài trợ trị giá 400 triệu đồng, dự kiến mang lại ánh sáng cho gần 500 bệnh nhân nghèo tại TP. HCM, Đắk Nông và Bến Tre trong năm 2019.

“Đem ánh sáng cho người nghèo” là một trong những chương trình từ thiện ý nghĩa do Tập đoàn Dai-ichi Life và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam kết hợp khởi xướng và tài trợ cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM từ năm 2009 nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, giảm bớt tỷ lệ mù lòa và gánh nặng cho ngành y tế với với tổng số tiền đóng góp trong 11 năm qua lên gần 4 tỷ đồng, giúp phục hồi thị lực cho khoảng 5.500 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

“Đem Ánh sáng cho người nghèo” cũng  nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng của chiến dịch “Kết nối yêu thương” nhằm hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng của Dai-ichi Việt Nam trong năm 2019.

Lan Ngọc

Bình luận của bạn về bài viết...