Đặt mua báo in| Ngày 24 tháng 11 năm 2020, 05:40:48
Dai-ichi Life Việt Nam và UEF ký kết hợp tác chương trình quyền ưu tiên tuyển sinh
H.A - 29/10/2020 15:44
 
Sáng 29/10, Dai-ichi Life Việt Nam và UEF đã ký kết và công bố hợp tác Chương trình Quyền Ưu tiên Tuyển sinh nhân dịp Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Cử nhân Anh Quốc năm học 2020-2021.

Chương trình Quyền Ưu tiên Tuyển sinh là chương trình liên kết giáo dục độc đáo giữa Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF), dự kiến sớm được triển khai trong thời gian sắp tới.

Ông Ngô Việt Phương - Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam (trái), và Ông Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng UEF (phải), ký kết hợp tác với sự chứng kiến của Ông Lê Thắng Lợi - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục phía Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo (hàng sau, thứ tư từ trái qua).
Ông Ngô Việt Phương, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam (trái) và ông Nguyễn Thanh Giang, Hiệu trưởng UEF (phải), ký kết hợp tác với sự chứng kiến của ông Lê Thắng Lợi, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục phía Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo (hàng sau, thứ tư từ trái qua).

Theo đó, tất cả khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam với mức phí quy năm từ 30 triệu đồng và có con/cháu nằm trong độ tuổi quy định (0-12 tuổi) của Chương trình sẽ được cấp Quyền Ưu tiên Tuyển sinh tại UEF để con/cháu theo học Chương trình Cử nhân Anh Quốc do UEF liên kết đào tạo với một trong hai trường đại học lâu đời và danh tiếng của Vương quốc Anh là Đại học Gloucestershire hoặc Đại học Leeds Trinity.

Người nhận Quyền Ưu tiên Tuyển sinh sẽ được cấp học bổng tương đương 5% học phí hàng năm cho hai năm đầu tiên của khóa học nếu đáp ứng yêu cầu xét tuyển của Chương trình Cử nhân Anh Quốc này.

Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity đều thuộc Top 10 trường đại học tại Anh Quốc về chất lượng giảng dạy, đồng thời có tỷ lệ việc làm cao cho sinh viên tốt nghiệp trong nhiều năm liền. Khi theo học Chương trình Cử nhân Anh Quốc, sinh viên có thể chuyển tiếp du học tại Anh từ năm thứ ba trở đi.

Giáo dục là nền tảng của một tương lai tươi sáng. Lựa chọn trường đại học uy tín với chất lượng giáo dục quốc tế là sự đầu tư tốt nhất cho tương lai của con trẻ. Với chương trình Quyền Ưu tiên Tuyển sinh tại UEF, Dai-ichi Life Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng là các bậc cha mẹ nhằm mang đến kế hoạch tích lũy và bảo vệ tài chính tối ưu cũng như nền giáo dục chất lượng cao, giúp tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và hoạch định tương lai cho con trẻ.

Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.). 

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 515 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 64 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2019). Ngoài Việt Nam, Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia, Myanmar và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở khu vực Bắc Mỹ tại New York. 

Là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty bảo hiểm nhân thọ sở hữu 100% vốn.  

Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng, “phủ sóng” khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc, phục vụ hơn 3 triệu khách hàng thông qua đội ngũ 1.500 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Tháng 10/2020, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự được trao giải “Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín”, “Top 500 Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”, “Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam”, “Top 2 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020”. Các giải thưởng uy tín mang tầm quốc gia này đã ghi nhận những thành tích xuất sắc của Dai-ichi Life Việt Nam tại thị trường bảo hiểm trong nước, cũng như những đóng góp thiết thực của Công ty vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa được vinh danh trong "Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư