Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
Đại lý Nissan giảm giá khủng X-Trail, chỉ còn 805 triệu đồng
Cẩm Tú (GTVT) - 22/11/2017 15:23
 
Theo thông báo từ nhân viên đại lý Nissan Thanh Hóa, X-Trail tại đây sẽ có giá bán thấp nhất chỉ 805 triệu đồng.
11
Theo thông báo từ nhân viên đại lý Nissan Thanh Hóa, X-Trail tại đây sẽ có giá bán thấp nhất chỉ 805 triệu đồng

Theo thông tin PV ghi nhận, X-Trail hiện đang được bán tại một đại lý Nissan ở Thanh Hóa chỉ với giá từ 805 triệu đồng (giảm 128 triệu đồng) cho phiên bản 2.0 Premium và 950 triệu đồng (giảm 183 triệu đồng) cho phiên bản 2.5 SV 4WD. Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng tại duy nhất đại lý này, nhân kỷ niệm 1 năm thành lập, không phải chương trình của Nissan Việt Nam. Cũng theo chia sẻ của nhân viên tại đại lý, tuy giảm giá sốc nhưng tất cả xe đều là phiên bản sản xuất năm 2017, không phải xe 2016 và số lượng xe được bán với giá này có hạn.

Đối với khách hàng trên toàn quốc, Nissan vẫn đang thực hiện chương trình ưu đãi lên đến 70 triệu đồng đối với X-Trail. Cụ thể, những khách hàng mua Nissan X-Trail phiên bản động cơ 2.0L sẽ được tặng tiền mặt 50 triệu đồng. Những khách hàng mua X-Trail phiên bản động cơ 2.5L sẽ được ưu đãi tiền mặt nhiều hơn, lên tới 70 triệu đồng. Đây cũng là tháng thứ 4 liên tiếp X-Trail được ưu đãi lớn nhằm gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc crossover tại Việt Nam.

Ở thời điểm hiện tại, Nissan X-Trail đang gặp rất nhiều khó khăn trong phân khúc crossover, khi mà các đối thủ đang có những động thái rất mạnh tay. Honda ra mắt CR-V phiên bản 7 chỗ, tương tự Nissan X-Trail với giá bán dự kiến cho phiên bản cao cấp nhất chưa tới 1,1 tỷ đồng, thấp hơn giá niêm yết của X-Trail hiện nay. Không sở hữu thiết kế số chỗ ngồi 5+2 như X-Trail hay CR-V nhưng Mazda CX-5 và Hyundai Tucson đều được xem là những mẫu crossover có giá tốt nhất hiện nay. Trong khi Mazda CX-5 ra mắt phiên bản hoàn toàn mới với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với X-Trail, cao nhất 989 triệu đồng thì Hyundai Tucson cũng có giá bán cao nhất chỉ 890 triệu đồng.

Nissan giới thiệu trọn bộ sưu tập phiên bản cao cấp X-Trail, Sunny, Navara và Teana
Việc giới thiệu trọn bộ sưu tập phiên bản cao cấp thể hiện cam kết của Nissan luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm để mang đến những lựa...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư