-
Hà Nội công bố đề án vùng phát thải thấp trong Vành đai 1 -
Quảng Ninh khởi công dự án nhà ở xã hội cho thuê đầu tiên từ Quỹ phát triển nhà ở -
Messi vẫn là "Vua phá lưới" trên internet, Cristiano Ronaldo rượt đuổi phía sau -
Từ 1/7/2026, áp dụng quy định về hợp đồng công việc trong đơn vị sự nghiệp công lập -
Bỏ quy định phạt tiền ô tô chở trẻ em không có thiết bị an toàn phù hợp -
Người già yếu chật vật gia hạn ủy quyền nhận lương hưu
Real Madrid đã phải rất chật vật mới giành được chiến thắng 2-1 trước Real Sociedad tại Reale Seguros Stadium ở vòng 30 La Liga.
Sergio Ramos và Karim Benzema đã thay nhau lập công để 3 điểm về cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
Với chiến thắng này, Real Madrid đã soán ngôi đầu của Barcelona khi cùng có 65 điểm như kình địch nhưng thành tích đối đầu tốt hơn (Real giành 1 trận thắng và 1 trận hòa trước Barcelona ở mùa này).
Tuy nhiên, chiến thắn của Real Madrid chắc chắn sẽ khiến nhiều người, đặc biệt là Barcelona khi có nhiều ý kiến cho rằng Real thắng nhờ những quyết định có lợi.
Nhiều ý kiến cho rằng Real đã được hưởng lợi khi được hưởng 1 quả phạt đền, trong khi chủ nhà bị từ chối 1 bàn thắng và sau đó là pha ghi bàn của Benzema bị các cầu thủ Sociedad cho rằng tiền đạo này đã dùng tay hãm bóng.
Những pha bóng mà nhiều ý kiến cho rằng Real được hưởng lợi.Đáp lại những nghi ngờ thắng nhờ thiên vị, huấn luyện viên Zinedine Zidane cho biết ông cảm thấy mệt mỏi và khó chịu khi nhiều người luôn bàn luận về trọng tài trong khi đội bóng của ông thắng là xứng đáng.
"Điều làm tôi cảm thấy khó chịu là mọi người chỉ nói đến trọng tài mà không nhắc đến những gì chúng tôi làm trên sân đấu," Zidane khó chịu.
"Chúng tôi đã thắng và đó là một chiến thắng xứng đáng. Quả penalty là tình huống Vinicius Junior bị phạm lỗi, còn tình huống Kazim ghi bàn thì bóng đã chạm vai cậu ấy."
Như vậy, đây đã là trận thắng thứ 3 liên tiếp của Real Madrid kể từ khi La Liga trở lại thi đấu sau 3 tháng tạm dừng vì đại dịch COVID-19. Real Madrid đang làm tốt nhất những gì mà họ cần để hướng đến ngôi vương mùa này./.
-
Hà Nội công bố đề án vùng phát thải thấp trong Vành đai 1 -
Quảng Ninh khởi công dự án nhà ở xã hội cho thuê đầu tiên từ Quỹ phát triển nhà ở -
Messi vẫn là "Vua phá lưới" trên internet, Cristiano Ronaldo rượt đuổi phía sau -
Từ 1/7/2026, áp dụng quy định về hợp đồng công việc trong đơn vị sự nghiệp công lập
-
Bỏ quy định phạt tiền ô tô chở trẻ em không có thiết bị an toàn phù hợp -
Người già yếu chật vật gia hạn ủy quyền nhận lương hưu -
Nghệ An hoàn thành các bước sắp xếp khối, xóm, sẵn sàng cho vận hành từ 1/7/2026 -
Từ 1/7, BHYT chi trả 50% mức hưởng cho một số ca khám ngoại trú trái tuyến -
Quảng Ngãi mở rộng tìm kiếm hài cốt liệt sĩ theo vệt đất nghi rãnh nước cũ -
[Ảnh] Nửa thế kỷ mang tên Bác, thành phố bên sông không ngừng vươn tới -
EVNHANOI khuyến nghị sử dụng điện tiết kiệm trong mùa nắng nóng
-
VietCredit cập nhật địa chỉ Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh -
Gỡ hai điểm nghẽn lớn để khoa học công nghệ thành động lực tăng trưởng -
VNDIRECT công bố Bản thông báo phát hành chứng quyền có bảo đảm -
DXMD Vietnam chính thức ghi danh vào Top 10 Thương hiệu Quốc gia ngành bất động sản Việt Nam 2026 -
VREBD 2026: AHS Property góp mặt trong Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam -
PVFCCo - Phú Mỹ và tỉnh Đắk Lắk ký biên bản ghi nhớ hợp tác, thúc đẩy đầu tư trung tâm đổi mới sáng tạo nông nghiệp công nghệ cao
