Sáng 11/5, tại Quảng trường Nhà hát Thành phố Hải Phòng diễn ra chương trình duyệt đội ngũ, diễu hành với sự tham gia của các lực lượng vũ trang, đoàn thể và đông đảo quần chúng nhân dân.
Sau Hà Nội, thêm hai thành phố nữa của Việt Nam được công nhận danh hiệu Thành phố sáng tạo UNESCO là Đà Lạt trong lĩnh vực âm nhạc và Hội An trong lĩnh vực Thủ công và nghệ thuật dân gian.
Chiều 31/10, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ các sự kiện văn hóa và triển khai công tác phối hợp giữa lực lượng phục vụ các sự kiện văn hóa.
Ngày hội “Hội quán Đất Sen hồng lần thứ I/2023” với chủ đề “Hội quán Đất Sen hồng - Hành trình đồng hành cùng phát triển” sẽ diễn ra từ ngày 18 - 19/11/2023.
Tính đến ngày 31/12/2022, cả nước có tổng diện tích tự nhiên là 33.134.482 ha, bao gồm: Diện tích nhóm đất nông nghiệp là 28.002.574 ha diện tích nhóm đất phi nông nghiệp là 3.961.324 ha và diện tích nhóm đất chưa sử dụng là 1.170.584 ha.
Kết quả đạt được trong phòng, chống dịch Covid-19 đã góp phần quan trọng và tạo thuận lợi cho kinh tế - xã hội của cả nước phục hồi. An sinh xã hội được quan tâm đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng cao.
Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh yêu cầu quyết liệt chấm dứt, thu hồi các dự án phát triển nguồn nước chậm triển khai, chủ đầu tư không đảm bảo năng lực thực hiện dự án.
Triển lãm VIIE 2023 diễn ra trong 5 ngày từ 28/10 đến 1/11, là sự kiện mang tầm quốc tế, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế, cùng sự tham gia của nhiều chủ thể hệ sinh thái; với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế như SK, Google,...