Diễn đàn M&A Việt Nam 2018: Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân
Tại Diễn đàn M&A Việt Nam 2018, bà Bùi Thị Thu Hương, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua – khen thưởng – truyền thông đã công bố quyết định tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho 2 tập thể và 3 cá nhân có những đóng góp tích cực, hiệu quả cho sự phát triển của thị trường M&A tại Việt Nam và tổ chức thành công Diễn đàn M&A Việt Nam trong 10 năm qua.

Cụ thể, 2 tập thể được tặng Bằng khen là Báo Đầu tư và Công ty cổ phần AVM Việt Nam.

Các cá nhân được khen thưởng gồm: TS. Nguyễn Anh Tuấn, nguyên Tổng biên tập, Cố vấn cao cấp Ban Biên tập Báo Đầu tư, cố vấn Diễn đàn M&A Việt Nam; ông Bùi Đức Hải, Phó Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban chỉ đạo, Phó trưởng ban tổ chức Diễn đàn; ông Đặng Xuân Minh, Tổng giám đốc Công ty AVM Việt Nam, Phó ban tổ chức diễn đàn.

.
.

Được biết, đồng hành cùng sự phát triển của thị trường M&A tại Việt Nam, từ năm 2009 đến nay, Diễn đàn M&A Việt Nam do Báo Đầu tư – cơ quan ngôn luận của Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Công ty AVM Việt Nam tổ chức thường niên đã góp phần quan trọng trong việc kết nối các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài với các hoạt động M&A đang ngày càng phát triển ở Việt Nam.

Cùng với sự tham gia của đông đảo các chuyên gia, diễn giả hàng đầu quốc tế và trong nước, Diễn đàn đã đưa ra nhiều khuyến nghị chính sách quan trọng, giúp các cơ quan quản lý nhà nước hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, chính sách quản lý và phát triển đối với hoạt động M&A.

Tại Diễn đàn M&A Việt Nam 2018, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã tặng Bằng khen và chúc mừng các tập thể và cá nhân được khen thưởng.

Hồng Sơn

Tag:
Bình luận của bạn về bài viết...