Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 04 tháng 03 năm 2024,
DKSH và Glenmark hợp tác đưa các loại dược phẩm chất lượng cao về thị trường Việt
Nhã Nam - 30/11/2023 12:54
 
DKSH đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Glenmark, nhà nghiên cứu và sản xuất dược phẩm trên toàn cầu, để phát triển và mang đến các sản phẩm đa dạng cho thị trường Việt Nam.

Ngành hàng Chăm sóc sức khoẻ của DKSH, nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu, đã chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với Glenmark để mang nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuộc nhóm da liễu, hô hấp, tim mạch, chăm sóc sức khỏe phụ nữ… về Việt Nam.

Trong vai trò là đối tác đáng tin cậy của Glenmark, DKSH sẽ phát huy chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của mình để giúp Glenmark mở rộng và phát triển sản phẩm tại thị trường Việt Nam. 

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, các sản phẩm nổi bật của Glenmark như Candid, Klenzit, Saferon, Combiwave và nhiều sản phẩm chất lượng cao khác sẽ được cung cấp tại thị trường Việt Nam.  Các sản phẩm của Glenmark sẽ được nhập khẩu bởi DKSH và phân phối bởi các đối tác trong nước.

DKSH và Glenmark ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ông Tomas Mihal, Phó Chủ tịch, kiêm Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Glenmark, cho biết, với cam kết tạo ra “liệu pháp mới cho cuộc sống mới” bằng khoa học và sự cải tiến, Glenmark tin rằng, DKSH là đối tác đáng tin cậy giúp Công ty mở rộng thị trường tại Việt Nam.

“Quan hệ hợp tác này cũng là động lực giúp Glenmark có thể tiếp tục đầu tư nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để tạo nên các liệu pháp đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe”, ông Tomas Mihal nói.

Trong khi đó, bà Shilpa Jani, Tổng giám đốc Điều hành các thị trường Việt Nam, Thái Lan, Campuchia và các thị trường xuất khẩu khác của Glenmark, cho biết, sự hợp tác này sẽ nâng cao khả năng tiếp cận điều trị bằng các sản phẩm chất lượng cao cho bệnh nhân Việt Nam, đồng thời giúp đáp ứng đủ các nhu cầu chữa trị đa dạng của người dân Việt Nam. 

Theo chia sẻ của ông Phillip Wray, Tổng giám đốc, DKSH Pharma Việt Nam, quan hệ hợp tác với Glenmark là một phần trong trong cam kết chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người của DKSH.

“Với kiến thức chuyên sâu và mạng lưới rộng lớn, chúng tôi sẽ chung tay hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh của Glenmark tại Việt Nam, đồng thời tiếp bước trên hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt bằng các sản phẩm tiên tiến và chất lượng cao”, ông Phillip Wray nhấn mạnh.

Mối quan hệ hợp tác với Glenmark là một trong 8 hợp tác chiến lược mà ngành hàng Chăm sóc sức khoẻ của DKSH đã thiết lập trong năm nay tại thị trường Việt Nam. Điều này giúp DKSH củng cố vai trò là đối tác đáng tin cậy cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe chiến lược, trên hành trình mang sức khỏe đến cho mọi người. 

Glenmark Pharmaceuticals Limited (BSE: 532296 | NSE: GLENMARK) chính là công ty nghiên cứu dược phẩm hàng đầu trên toàn cầu, với nhiều nhóm thuốc đa dạng bao gồm biệt dược, Generic, thuốc điều trị chuyên khoa, thuốc không kê đơn; trong đó nhóm thuốc trọng tâm gồm hô hấp, da liễu và ung thư.

Công ty hiện có 10 nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế trên khắp 4 châu lục và sản phẩm có mặt tại hơn 80 quốc gia.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư