Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
Doanh nhân gốc Việt ra mắt sách truyền cảm hứng, dành lợi nhuận làm thiện nguyện
K.T - 16/12/2021 13:49
 
Doanh nhân Canada gốc Việt Amy Dương vừa giới thiệu ra mắt cuốn sách truyền cảm hứng "Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà" và dự án phi lợi nhuận lan tỏa yêu thương.
Nữ tác giả Amy Dương - doanh nhân Canada gốc Việt
Nữ tác giả Amy Dương - doanh nhân Canada gốc Việt

Amy Dương là một doanh nhân thành đạt, đồng thời là tác giả và diễn giả truyền cảm hứng. Dù có cuộc sống viên mãn tại Canada nhưng trái tim của cô luôn hướng về Việt Nam. Với phương châm "Cho đi là còn mãi", cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, không chỉ dừng lại ở việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ cuốn sách, Amy Dương thường xuyên có các buổi nói chuyện cũng như các khoá học miễn phí cho cộng đồng, giúp các bạn trẻ hướng đến cuộc sống chân thiện mĩ, tin tưởng bản thân và toả sáng con người chân thật của mình.

"Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà" là cuốn sách được nữ tác giả đúc kết kiến thức và kinh nghiệm trong hành trình tạo dựng nên một cuộc sống trọn vẹn như ý, hoà quyện giữa hạnh phúc và thành công. Từ thực tế trải nghiệm của bản thân, nữ doanh nhân muốn lan toả những điều tích cực đó tới những người xung quanh, đặc biệt là những người trẻ.

Tất cả lợi nhuận từ cuốn sách sẽ được dành tặng các Quỹ thiện nguyện uy tín tại Việt Nam như Tổ chức Powai, Làng trẻ em SOS, Sống Foundation, VietSeeds Foundation… và nhiều tổ chức khác nhằm mang đến những tác động tích cực hướng tới con người, xã hội và môi trường Việt Nam.

Không đơn giản chỉ tặng lợi nhuận từ sách, doanh nhân Amy Dương cho ra đời Dự án "1 triệu cuốn sách khơi nguồn hạnh phúc, 60 tỷ đồng trao tặng yêu thương" với mục tiêu mang 1 triệu cuốn sách đến tay 1 triệu người đang có mong muốn tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp cho chính bản thân mình. Khi đó, 60 tỷ đồng lợi nhuận được tạo ra và chuyển đến những hoàn cảnh khó khăn, những tổ chức xã hội đang tạo ra những giá trị đẹp tại Việt Nam. Dự án hy vọng sẽ lan tỏa và nhân rộng tình yêu thương giữa những con người Việt Nam dù ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Tiếp nối sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động dành cho Lễ ra mắt sách và Dự án 60 tỷ đồng, sáng ngày 19/12 tới đây, vị nữ doanh nhân này sẽ có buổi giao lưu cùng các độc giả với mong muốn lan tỏa giá trị cuốn sách cũng như dự án đến gần hơn với cộng đồng. Buổi giao lưu sẽ được tổ chức thông qua hình thức trực tuyến và phát Livestream trực tiếp tại Fanpage chính thức của tác giả.

Doanh nhân “binh nhì” Nguyễn Tiến Luận truyền cảm hứng học tập và làm giàu cho giới trẻ
Tại sao không khát vọng làm giàu, vì giàu không chỉ là tiền của mà là tri thức, nhân cách, giá trị và thương hiệu bản thân. Người giàu có, thành...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư