Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 09 tháng 12 năm 2023, 22:00:01
Đồng loạt khai trương 21 đại lý Wuling trên toàn quốc
Hoàng Minh - 14/11/2023 15:02
 
TMT Motors cùng các đại lý khai trương 21 đại lý Wuling ủy quyền tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm và mua sắm xe mẫu xe điện HongGuang Mini EV.

Hệ thống Đại lý Wuling ủy quyền được thiết lập đồng bộ với các khu vực chính bao gồm khu trưng bày xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - Mini EV, khu xưởng dịch vụ, khu vực hỗ trợ, tư vấn khách hàng… Mỗi showroom có diện tích từ 200 - 400 m2, thiết kế sang trọng, giúp khách hàng có không gian trải nghiệm hiện đại, nhiều tiện ích.

Đại lý Wuling Bắc Ninh.

Khu vực trưng bày sẽ gồm các phiên bản xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - Mini EV với nhiều tùy chọn màu sắc, giúp khách hàng trực tiếp tìm hiểu, khám phá ngoại thất và nội thất của mẫu xe.

“Khu vực xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của liên doanh SGMW, bao gồm cầu nâng, trang thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa chung, buồng sơn, khu vực và trang thiết bị kiểm tra trước khi bàn giao cho khách… sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm hoàn toàn về chất lượng khi được tư vấn sử dụng, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất.

Đặc biệt, tất cả đại lý Wuling ủy quyền được đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy chuẩn đoán lỗi giúp quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng. Những vấn đề gặp phải về pin - thiết bị quan trọng của xe điện cũng sẽ được khắc phục kịp thời tại đây khi xe gặp phải”, đại diện TMT Motors cho biết. 

Khi đến với đại lý Wuling ủy quyền tại các tỉnh, thành phố, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm, lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - Mini EV để cảm nhận trực tiếp sản phẩm về cảm giác lái, khả năng vận hành cũng như các tính năng hỗ trợ trong quá trình điều khiển xe.

Bên cạnh đó, hệ thống đại lý Wuling ủy quyền cung cấp đầy đủ phụ tùng và phụ kiện chính hãng của Wuling, bao gồm: ô điện tiếp địa, ốp la-zăng, thảm, ghế da, bộ hình dán xe… đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa theo sở thích khách hàng.

Lê khai trương Đại lý Wuling quận 12, TP.HCM

Tại các showroom, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.      

Sự kiện khai trương đồng loạt 21 Đại lý Wuling ủy quyền là cam kết vững chắc về chất lượng, uy tín, công nghệ và an toàn của hãng xe hàng đầu Việt Nam với khách hàng trên khắp cả nước. Đại lý Wuling ủy quyền sẽ là cầu nối giữa TMT Motors với khách hàng, mang đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng kịp thời, xuyên suốt hành trình sở hữu và sử dụng xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV.

TMT Motors bàn giao xe điện HongGuang MiniEV đến những khách hàng đầu tiên
Những chiếc xe điện mini của HongGuang MiniEV bắt đầu được bàn giao tới những khách hàng tiên phong đã đặt cọc mua xe, theo đúng kế hoạch của...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư