Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 11 tháng 12 năm 2023, 12:06:14
TMT Motors bàn giao xe điện HongGuang MiniEV đến những khách hàng đầu tiên
Hoàng Nam - 29/09/2023 18:12
 
Những chiếc xe điện mini của HongGuang MiniEV bắt đầu được bàn giao tới những khách hàng tiên phong đã đặt cọc mua xe, theo đúng kế hoạch của TMT Motors.

Khách hàng ở TP.HCM, Bắc Ninh và Hưng Yên là những người được nhận xe sớm nhất, tiếp sau là những khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

Sự kiện này mở màn cho chuỗi sự kiện bàn giao xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV tới khách hàng của hệ thống Wuling ủy quyền trên toàn quốc. Trong đợt bàn giao đầu tiên, các khách hàng sẽ được nhận xe và chính thức trải nghiệm chiếc ô tô điện mini đầu tiên được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam, khai mở dòng xe điện mini tại Việt Nam từ hôm nay.


Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh của GM - SGMW, đã khẳng định vị thế và chất lượng ổn định trong nhiều năm qua, minh chứng bởi danh hiệu “ô tô điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới” trong hơn ba năm liên tiếp kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2020 cho tới nay.

Tại Việt Nam, xe được sản xuất, lắp ráp theo chuyển giao công nghệ từ liên doanh của GM – SGMW và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu trước khi xuất xưởng tại nhà máy xe điện của TMT Motors tại tỉnh Hưng Yên.           


Ông Hồ Hải An, Tổng giám đốc Xe Điện TMT Motors cho biết, với mong muốn mang đến một lựa chọn di chuyển an toàn, tiện lợi, văn minh, thân thiện môi trường nhưng chi phí sở hữu và vận hành tiết kiệm cho khách hàng, TMT Motors đã nỗ lực để bàn giao những chiếc xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV sớm nhất tới khách hàng, đảm bảo cam kết giao xe trong tháng 9/2023. Các mẫu xe đã trải qua quá trình sản xuất, lắp ráp tuân thủ theo đúng chuyển giao công nghệ của Liên doanh GM (SGMW), được giám sát, kiểm tra gắt gao theo tiêu chuẩn GM toàn cầu, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi bàn giao. Hiện tại TMT Motors đang tăng cường sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu mua xe của khách hàng.

Sau khi ra mắt vào cuối tháng 6/2023, TMT Motors đã tổ chức chuỗi sự kiện lái thử và trưng bày xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV trên khắp các tỉnh thành ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam, thu hút rất đông khách hàng trải nghiệm và đặt cọc mua xe. Điểm được khách hàng đánh giá cao ở mẫu xe này là ngoại hình bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đủ 4 chỗ ngồi, giá bán thấp - chỉ từ 239 triệu đồng, dễ lái, dễ đỗ, sạc tiện lợi bằng điện dân dụng 220V, chi phí vận hành thấp, chế độ bảo hành chính hãng.


Dự kiến, từ cuối tháng 10/2023 trở đi, khách hàng có thể mua trực tiếp xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV tại 30 đại lý ủy quyền trên cả nước. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội được trực tiếp tìm hiểu, lái thử xe, được tư vấn dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng; bảo dưỡng, bảo hành xe chính hãng theo chính sách mua xe của TMT Motors.

Đồng hành cùng sứ mệnh mang đến phương tiện di chuyển xanh cho mọi người, hệ thống đại lý của  xe điện liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng đến lái thử, xem xe trực tiếp và được hỗ trợ về dịch vụ, kỹ thuật mang đến trải nghiệm tin cậy, chất lượng  cho mọi khách hàng.

EU bắt đầu điều tra chống trợ cấp đối với xe điện Trung Quốc
Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen hôm 13/9 cho biết, cơ quan này đã mở một cuộc điều tra về các khoản trợ cấp dành cho các nhà sản...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư