
-
Ngành văn hóa - thể thao TP.HCM định hướng chiến lược sau sáp nhập
-
Hà Nội đăng cai tổ chức Festival Làng nghề quốc tế năm 2025
-
HanoiPrintPack 2025: Đòn bẩy phát triển xanh cho ngành in ấn và bao bì Việt Nam
-
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cam kết cung ứng đầy đủ sách giáo khoa điều chỉnh, cập nhật sau sáp nhập
-
Quảng Ninh: Không gian và động lực mới để phát triển -
Thêm 5 nhóm đối tượng bắt buộc phải đóng bảo hiểm xã hội từ ngày 1/7/2025
Ông Huỳnh Văn Tịnh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai xác nhận, lúc 23h đêm 23/10 có khoảng 562 học viên đang cai nghiện tại Trung tâm cai nghiện Đồng Nai đóng ở xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, thuộc sở này đã đồng loạt bỏ trốn khỏi phạm vi trung tâm và có dấu hiệu gây rối.
Ông Tịnh cũng cho biết, đến gần trưa 24-10 các cơ quan chức năng đã bắt giữ được hơn 50% số học viên bỏ trốn và đã đưa trở lại trung tâm.
Gần 600 học viên đã gây rối, trốn khỏi trung tâm cai nghiện Đồng Nai lúc 23h đêm 23-10
Theo báo cáo sơ bộ, khoảng 23h đêm 23-10 có một số học viên mới được tiếp nhận vào Trung tâm cai nghiện Đồng Nai đã kích động các học viên khác gây rối, la hét. Sau đó một số người sử dụng bình chữa cháy mini để đập phá cửa rồi các học viên đồng loạt kéo ra ngoài.
Trong đêm 23 đến sáng 24/10 lực lượng Công an phối hợp cùng nhiều cơ quan chức năng khác phong tỏa nhiều ngả đường
Vừa thoát khỏi trung tâm các học viên đã chia thành nhiều nhóm đi vào các khu dân cư và tiến hành gây rối trên quốc lộ. Cụ thể nhiều học viên tiến hành chạn các loại xe ô tô lưu thông trên quốc lộ 1 rồi đập phá. Có nhiều người dân khai báo đã bị những nam thanh niên đi lang thang chặn lại cướp tài sản.
Đã chặn bắt được hơn 50% học viên trốn trường để đưa trở lại
Ngay sau khi nhận tin báo, Công an tỉnh Đồng Nai đã điều nhiều lực lượng phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác tiến hành phong tỏa nhiều ngả đường, truy bắt các học viên để đưa trở lại trung tâm.
Ông Huỳnh Văn Tịnh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai xác nhận, đến gần trưa 24-10 đã đưa trở lại trung tâm hơn 50% học viên bỏ trốn.

-
HanoiPrintPack 2025: Đòn bẩy phát triển xanh cho ngành in ấn và bao bì Việt Nam -
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cam kết cung ứng đầy đủ sách giáo khoa điều chỉnh, cập nhật sau sáp nhập -
GS.TS Lê Ngọc Thành: Người biến 1% hy vọng thành sự sống nhiệm màu -
Quảng Ninh: Không gian và động lực mới để phát triển -
Thêm 5 nhóm đối tượng bắt buộc phải đóng bảo hiểm xã hội từ ngày 1/7/2025 -
Ngày đầu vận hành chính quyền 2 cấp tại tỉnh Gia Lai diễn ra thông suốt -
Thêm 4 nhóm đối tượng được nhà nước cấp bảo hiểm y tế miễn phí từ ngày 1/7/2025
-
Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng “Top Công Nghiệp 4.0” lần thứ 3 liên tiếp với Ứng dụng Herbalife VNHUB
-
Kafi - Thương hiệu chứng khoán xây dựng niềm tin từ minh bạch và trách nhiệm
-
Highlands Coffee ra mắt mô hình Drive-Thru đầu tiên trong ngành đồ uống tại Việt Nam
-
FPT hợp tác chiến lược với công ty do Standard Chartered đầu tư, thúc đẩy đổi mới ngân hàng số
-
Người tiên phong đưa thức ăn chăn nuôi Japfa về Bắc Ninh
-
Bệnh viện FV: Bệnh nhân được BHYT chi trả 100% quyền lợi khi khám, chữa bệnh