-
Savista Holdings công bố thành lập Savista Miền Trung, khởi đầu hợp tác chiến lược tại Đà Nẵng -
Đề xuất luật hóa quản lý hải quan với thương mại điện tử xuyên biên giới -
Doanh nghiệp kiến nghị Thủ tướng cấp bách giảm áp lực chi phí đầu vào -
Phạm Thị Thu Hằng, nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Pơ Lang: Cô giáo rẽ hướng làm mỹ phẩm từ trái bơ -
Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam hút dòng vốn mới -
Hải Phòng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp hàng lỏng, bảo đảm thông suốt dòng chảy hàng hóa, năng lượng và logistics
![]() |
| Nhóm tác giả dự án |
Tác giả là nhóm học sinh Cẩm Ly, Phong Vân, Châu Anh, Thảo Nguyên và Diệu Linh đã vượt qua 12 đội đến từ 7 quốc gia để giành Á quân Cuộc thi Doanh nhân trẻ tương lai.
Jurvival được hình thành bởi hai từ: "sống sót" và "rừng rậm". Vì vậy, nội dung của các trò chơi mô phỏng tình huống thường gặp trong các buổi cắm trại trong rừng để người chơi trải nghiệm khả năng tồn tại và sống sót trong khí hậu bất thường của rừng rậm.
Người chơi sẽ nhận được những bài học quý giá về các kỹ năng sống và đạt được kiến thức về thế giới tự nhiên mà họ có thể ít có thời gian nghiên cứu.
Ứng dụng trò chơi Jurvival tập trung vào đối tượng chính là trẻ em từ 5-14 tuổi, song ai cũng có thể trải nghiệm qua việc tải ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
Cùng với Jurvival, ứng dụng thời trang Lunat cũng vượt qua 5 dự án khác của Việt Nam để tham gia vòng chung kết tại Berlin.
Lunat là một ứng dụng thời gian miễn phí đảm bảo 4 tiêu chí: cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, chia sẻ gu thời trang của bản than, phối hợp trang phục giả định bằng công nghệ 3D, thanh toán trực tuyến. Đối tượng khách hàng của Lunat là người dùng từ 12-49 tuổi, những người sở hữu và sử dụng sản phẩm công nghệ.
Tại Việt Nam, Trường Phổ thông liên cấp Olympia là đại diện duy nhất được chọn tham gia dự án.
Vòng chung kết quốc tế Cuộc thi Doanh nhân trẻ tương lai được tổ chức tại Berlin, Đức, do Dự án Doanh nhân trẻ tương lai - Future Young Entrepreneur là dự án khởi nghiệp quốc tế được Viện Goethe và Chương trình Eramus của Liên minh châu Âu tài trợ.
-
Savista Holdings công bố thành lập Savista Miền Trung, khởi đầu hợp tác chiến lược tại Đà Nẵng -
Đề xuất luật hóa quản lý hải quan với thương mại điện tử xuyên biên giới -
Doanh nghiệp kiến nghị Thủ tướng cấp bách giảm áp lực chi phí đầu vào -
Phạm Thị Thu Hằng, nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Pơ Lang: Cô giáo rẽ hướng làm mỹ phẩm từ trái bơ
-
Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam hút dòng vốn mới -
Hải Phòng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp hàng lỏng, bảo đảm thông suốt dòng chảy hàng hóa, năng lượng và logistics -
FPT Retail bán thêm UAV, drone; PAN Group thu 2.600 tỷ đồng từ Bibica; TNG làm trạm sạc -
EVN đặt mục tiêu vào danh sách Forbes 500 toàn cầu năm 2030 -
Quyền Bộ trưởng Bộ Công thương yêu cầu Nhà máy Lọc dầu Dung Quất giữ vững nguồn cung -
Giữ “nhịp” sản xuất phân bón giữa sóng gió Trung Đông -
Tạm ứng 8.000 tỷ đồng từ nguồn ngân sách cho Quỹ bình ổn giá xăng dầu
-
Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định thu hút ngành công nghiệp có giá trị gia tăng cao -
GeneStory từng bước đưa giải pháp di truyền học “Make in Vietnam” vươn tầm quốc tế -
Hạ tầng trái phiếu nâng cấp: TCBS đi trước một nhịp -
Doanh nghiệp tại Gia Lai tiếp tục rót vốn, mở rộng đầu tư vào Lào và Campuchia
-
Từ “điểm nghẽn” thành “điểm đến”: Hạ tầng Quốc lộ 13 nâng tầm bất động sản khu Đông Bắc -
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT Trương Gia Bình khuyến nghị Gia Lai cần tiên phong trong AI

