-
Giảm toàn bộ các loại thuế đối với xăng, dầu và nhiên liệu bay -
Rà soát các tiêu chuẩn xây dựng Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương
-
Thủ tướng: Không để thiếu nguồn cung, khẩn trương xây dựng kho dự trữ chiến lược xăng dầu -
Thuế Lạng Sơn tăng tốc thu ngân sách, vượt 37% dự toán quý I/2026 -
Chuyến thăm Liên bang Nga của Thủ tướng Chính phủ mở ra hợp tác chiến lược trăm năm -
Thủ tướng Phạm Minh Chính về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Liên bang Nga
| Quang cảnh Hồ Gươm. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN) |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do không khí lạnh suy yếu nhanh, ngày 1/3, các tỉnh phía Bắc sáng và đêm trời lạnh, ngày giảm mây trời nắng ấm, nhiệt độ tăng nhẹ so với ngày 28/2; các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, miền Đông Nam Bộ có nắng nóng trên 35 độ C.
Dự báo chi tiết cho các vùng ngày và đêm 1/3: Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Độ ẩm từ 45-98%. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ; cao nhất 25-28 độ; riêng khu Tây Bắc 29-32 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 60-99%. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ; cao nhất 25-28 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 65-97%. Nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ, cao nhất 26-28 độ C.
Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế, phía Bắc nhiều mây, có rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, cao nhất 25-28 độ, phía Nam 28-31 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 50-98%. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, cao nhất 29-32 độ C.
Tây Nguyên có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 30-95%. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, cao nhất 31-34 độ C.
Nam Bộ có mây, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Gió Đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 35-95%. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, cao nhất 31-34 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ C.
Trên biển, vịnh Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống dưới 1 km trong sương mù. Gió Đông đến Đông Nam cấp 3-4, sau tăng lên cấp 4-5.
-
Rà soát các tiêu chuẩn xây dựng Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương
-
Thủ tướng: Không để thiếu nguồn cung, khẩn trương xây dựng kho dự trữ chiến lược xăng dầu -
Thuế Lạng Sơn tăng tốc thu ngân sách, vượt 37% dự toán quý I/2026 -
Chuyến thăm Liên bang Nga của Thủ tướng Chính phủ mở ra hợp tác chiến lược trăm năm
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Liên bang Nga -
Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin -
Biến thách thức già hóa dân số thành động lực tăng trưởng mới -
Hưng Yên: Đối thoại hải quan - doanh nghiệp, tháo gỡ vướng mắc trong xuất nhập khẩu -
Sửa Luật Hải quan: Hoàn thiện thể chế, thúc đẩy hải quan số -
Đồng ý chủ trương chuyển 5 cơ quan thuộc Chính phủ thành đơn vị sự nghiệp của Ban Chấp hành Trung ương Đảng -
Thông cáo báo chí về ngày làm việc thứ ba và bế mạc Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV
-
Wells Fargo trao tặng Giải thưởng “Ngân hàng được công nhận đặc biệt về thanh toán quốc tế 2024-2025” cho SeABank
-
Xu hướng thuê nguyên tòa nhà mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư -
Năm 2026, Chubb Life Việt Nam đầu tư theo chiều sâu, nâng chuẩn hiện diện toàn quốc -
"Thịt nguội Ý - Một di sản độc đáo” -
Rót vốn cho các công trình trọng điểm quốc gia, Agribank khẳng định bản lĩnh ngân hàng “trụ cột” -
Làn sóng về Đông Bắc TP.HCM, căn hộ bám hạ tầng thành xu hướng
