
-
Hà Nội kéo dài hỗ trợ phí cấp lý lịch tư pháp qua VNeID đến hết năm 2025
-
Quảng Ngãi thông qua 14 nghị quyết gỡ khó khăn, vướng mắc cấp bách
-
Hợp nhất các Hội quần chúng tại Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam
-
Nỗ lực của Hải quan giúp hàng hóa Việt Nam duy trì sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế
-
Các tỉnh vùng ĐBSCL sẵn sàng vận hành chính quyền địa phương 2 cấp -
Huy động 50.600 tỷ đồng vốn tư nhân để xây dựng đường Vành đai 4 TP.HCM
![]() |
(Ảnh minh họa: Danh Lam/TTXVN) |
Từ đêm 15/10, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền các tỉnh Đông Bắc Bộ cấp 2-3.
Từ ngày 16/10, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-22 độ C, ở vùng núi phía Bắc có nơi nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ C.
Ở vịnh Bắc Bộ từ đêm 15/10 gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và rải rác có dông, riêng khu vực vùng núi Đông Bắc và Việt Bắc mưa vừa, có nơi mưa to và dông mạnh.
Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá cấp 1.
Thủ đô Hà Nội, từ ngày 16/10 trời lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 21-23 độ C.
Thời tiết các khu vực ngày 15/10 cụ thể như sau: phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C; cao nhất từ 26-29 độ C, có nơi trên 30 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ, nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và rải rác có dông, riêng khu vực vùng núi phía Bắc có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, vùng núi có nơi 19-21 độ C; cao nhất từ 26-29 độ C.
Thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm không mưa, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 26-29 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 56-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng-Bình Thuận đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 58-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C; cao nhất từ 30-33 độ C.
Khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 59-94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C; cao nhất từ 29-32 độ C.
Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 55-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

-
Bộ Nội vụ ban hành "Cẩm nang chính quyền địa phương cấp xã" -
Các tỉnh vùng ĐBSCL sẵn sàng vận hành chính quyền địa phương 2 cấp -
Huy động 50.600 tỷ đồng vốn tư nhân để xây dựng đường Vành đai 4 TP.HCM -
Bế mạc Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV: Khởi đầu cải cách thể chế một cách căn cơ -
Tư nhân được tham gia Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam -
Sớm ban hành khung pháp lý triển khai thí điểm thị trường tài sản mã hóa -
Quốc hội phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2023
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025
-
VPBank ghi dấu ấn truyền thông và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ với VPBank K-Star Spark in Vietnam
-
Nagakawa (NAG): 16 năm đồng hành kiến tạo giá trị cùng HNX
-
Biến thách thức thành cơ hội nhờ gói giải pháp tài chính V20000 từ VPBank