-
Ông Vũ Đại Thắng tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2026-2031 -
Các quy định mới về quản lý nợ công -
Quảng Ninh: Xây dựng văn hóa liêm chính, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước -
Bộ Tài chính là Cơ quan thường trực của Hội đồng thẩm định nhà nước Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận -
Sửa đổi Luật Thủ đô: Động lực thể chế để Hà Nội bứt phá -
Ông Bùi Văn Khắng tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh
| Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN) |
Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-16 giờ. Chiều tối một số vùng có mưa dông và có thể kèm theo lốc, gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-37 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-16 giờ.
Cảnh báo đợt nắng nóng trên diện rộng ở Bắc Bộ và các tỉnh Trung Bộ sẽ kéo dài trong nhiều ngày tới (đến khoảng ngày 21-22/5).
Dự dự báo thời tiết ngày 16/5 chi tiết từng vùng trên cả nước: Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C;cao nhất từ 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất là 23 độ C; cào thân mật cao nhất từ 34-37 độ C, riêng Quảng Ninh và Hải Phòng 31-34 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ cao nhất từ 34-37 độ C, có nơi trên 38 độ C.
Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 33-36 độ C, phía Bắc có nơi trên 36 độ C.
Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.
Khu vực Nam Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 33-36 độ C.
-
Sửa đổi Luật Thủ đô: Động lực thể chế để Hà Nội bứt phá -
Ông Bùi Văn Khắng tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh -
Bí thư Đà Nẵng yêu cầu quyết liệt hoàn thành mục tiêu tăng trưởng “hai con số” -
Ông Đồng Văn Thanh tái đắc cử Chủ tịch HĐND TP. Cần Thơ -
Bà Trịnh Thị Minh Thanh tái đắc cử Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh -
Xác nhận tư cách 500 đại biểu Quốc hội Khóa XVI -
Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa Trần Phong được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy
-
Khoáng nóng: Lợi thế định hình du lịch nghỉ dưỡng Hưng Yên -
Nam A Bank mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu, cầu nối cho doanh nghiệp Việt -
Ứng dụng Home Credit: Giải pháp vay tiền mặt nhanh trên nền tảng số -
AB InBev đẩy mạnh sáng kiến bảo vệ nguồn nước, hướng tới tăng trưởng bền vững -
FECON lọt Top 4 nhà thầu xây dựng hạ tầng - công nghiệp uy tín năm 2026 -
SeABank thông báo mời thầu
