-
Các quy định mới về quản lý nợ công -
Quảng Ninh: Xây dựng văn hóa liêm chính, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước -
Bộ Tài chính là Cơ quan thường trực của Hội đồng thẩm định nhà nước Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận -
Sửa đổi Luật Thủ đô: Động lực thể chế để Hà Nội bứt phá -
Ông Bùi Văn Khắng tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh -
Bí thư Đà Nẵng yêu cầu quyết liệt hoàn thành mục tiêu tăng trưởng “hai con số”
| Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Nhiệt độ cao nhất ở khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ phổ biến khoảng 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C; ở Trung Bộ nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ C, có nơi trên 39 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11-16 giờ.
Ngày và đêm 20/6, phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, riêng Sơn La-Hòa Bình có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55-95%. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 32-35 độ C, riêng Sơn La-Hòa Bình từ 35-37 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50-95%. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C; cao nhất 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.
Khu vực Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 57-94%. Nhiệt độ thấp nhất 27-29 độ C, cao nhất 36-38 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-95%. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C, cao nhất 35-38 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-93%. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C; cao nhất 32-35 độ C, phía Bắc 35-37 độ C.
Tây Nguyên và Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 64-97%. Nhiệt độ ở Tây Nguyên thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 29-32 độ C; ở Nam Bộ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 30-33 độ C.
Trên biển, gió mùa Tây Nam ở phía Nam hoạt động mạnh nên trong ngày và đêm 20/6 khu vực Bình Thuận đến Cà Mau có mưa dông rải rác, gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 8, sóng biển cao 2-3m, biển động. Vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa dông mạnh, khả năng xảy ra gió giật mạnh cấp 7.
-
Xác nhận tư cách 500 đại biểu Quốc hội Khóa XVI -
Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa Trần Phong được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy -
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Việt Hùng giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa -
Đà Nẵng thúc đẩy hợp tác chiến lược với EU trên nhiều lĩnh vực -
Siết kỷ luật tiết kiệm, chống lãng phí: Làm rõ hành vi, tăng chế tài -
Cục Thuế yêu cầu triển khai ngay chính sách giảm 3 sắc thuế xăng dầu -
Thủ tướng: Doanh nghiệp là chủ thể trong thực hiện mục tiêu tăng trưởng từ 10% trở lên
-
Nam A Bank mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu, cầu nối cho doanh nghiệp Việt -
Ứng dụng Home Credit: Giải pháp vay tiền mặt nhanh trên nền tảng số -
AB InBev đẩy mạnh sáng kiến bảo vệ nguồn nước, hướng tới tăng trưởng bền vững -
FECON lọt Top 4 nhà thầu xây dựng hạ tầng - công nghiệp uy tín năm 2026 -
SeABank thông báo mời thầu -
Schneider Electric tài trợ phòng lab công nghệ cho Trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức
