
-
Tháo gỡ các “nút thắt” để hiện thực hóa Quy hoạch điện VIII điều chỉnh
-
Tỏa sáng giá trị thời đại Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9
-
8 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Tài chính
-
Thủ tướng yêu cầu bảo đảm chất lượng 48 dự án luật, nghị quyết trình Quốc hội
-
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen -
Thuế - Hải quan ký Quy chế mới về trao đổi thông tin chống gian lận
![]() |
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet |
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, sáng 21/2, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.
Khoảng đêm 21/2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi Bắc Bộ; ngày 22/2 sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Từ đêm 21/2, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày 22/2 ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Các tỉnh Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, vùng núi 14-17 độ C.
Từ đêm 21/2, ở Bắc vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7; biển động. Từ ngày 22/2 Hà Nội có mưa, trời rét về đêm và sáng.
Ngày và đêm 21/2, phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 40-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, riêng khu Tây Bắc 15-18 độ C; cao nhất từ 29-32 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi 32-34 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng vùng núi phía Bắc đêm có mưa rải rác. Gió nhẹ, đêm chuyển hướng đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C; cao nhất từ 28-31 độ C.
Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ, đêm chuyển hướng đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 60-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-23 độ C; cao nhất từ 29-31 độ C
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 55-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C; cao nhất từ 29-32 độ, có nơi trên 32 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 58 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C; cao nhất từ 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 40-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C; cao nhất từ 31-34 độ C.
Nam Bộ có mây, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 45-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C; cao nhất từ 31-34 độ C, miền Đông có nơi trên 35 độ C.

-
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen
-
Thuế - Hải quan ký Quy chế mới về trao đổi thông tin chống gian lận
-
Hải quan Việt Nam - Trung Quốc tăng cường hợp tác toàn diện đấu tranh chống buôn lậu
-
Chỉ đạo nóng của Cục Hàng không về bảo đảm phục vụ hành khách dịp Quốc khánh 2/9
-
Sắp khánh thành, khởi công 250 dự án chiến lược, dự kiến đóng góp 18% GDP năm 2025 -
Quảng Trị chấn chỉnh việc lạm dụng bản sao có chứng thực khi làm thủ tục hành chính -
“Quả ngọt” từ các nghị quyết phát triển kinh tế tư nhân -
Xuất khẩu dệt may tăng 9% sau 7 tháng năm 2025 -
Quảng Trị dự kiến chi 120 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ ổn định cuộc sống sau sáp nhập -
Kiện toàn Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai thực hiện cam kết của Việt Nam tại COP26 -
Phát động phong trào toàn dân chung tay bảo vệ môi trường chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9
-
An tâm với bảo chứng sổ hồng tại khu đô thị sân bay Cần Thơ
-
AgriS Agro Day 2025 - Cộng hưởng Toàn diện: Liên minh 5 Nhà kiến tạo đột phá cho nông nghiệp Việt
-
Động lực bứt phá tăng trưởng của Địa Ốc Sài Gòn (SGR)
-
Dai-ichi Life Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Liên kết đơn vị An Phát Đầu Tư Thịnh Vượng
-
Hạ tầng tỷ đô “thắp lửa” Hậu Nghĩa, Imperia Grand Plaza Đức Hoà đón sóng tăng giá
-
Việt Nam - Tâm điểm mới của dòng vốn đầu tư y tế châu Á