
-
Chương trình hành động của Chính phủ về bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia
-
Công bố dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
-
Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Hưng làm Phó cục trưởng Cục Hải quan
-
Quán triệt chỉ đạo của Tổng Bí thư, TP.HCM sẽ khẩn trương xây dựng chương trình hành động
-
Bí thư Trần Lưu Quang: Nguồn lực lớn nhất của TP.HCM là những người dám nghĩ, biết làm -
TP.HCM chốt chỉ tiêu tăng trưởng GRDP 10 - 11% mỗi năm
![]() |
Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Diễn biến thời tiết các vùng ngày và đêm 24/4: Phía Tây Bắc Bộ ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55-97%. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, có nơi dưới 20 độ C; cao nhất 30-33 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 34 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, đêm có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 56-98%. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 26-29 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa, đêm có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 26 - 29 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; phía Bắc từ chiều tối nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; phía Nam ngày có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55-98%. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 29-32 độ C; phía Nam từ 32-35 độ C, có nơi trên 36 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 50-96%. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 33-36 độ C.
Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 45-95%. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, cao nhất 32-35 độ C.
Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng; chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 48-95%. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 33-36 độ C.
Trên biển, trường gió Đông Nam có cường độ trung bình hoạt động trên khu vực vịnh Bắc Bộ, ngoài khơi Trung Bộ và Bắc Biển Đông.
Bắc vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10 km trong mưa. Gió Đông Nam cấp 4-5. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
![]() |
-
Làm rõ đề xuất biến động tài sản từ 1 tỷ đồng trở lên mới phải kê khai bổ sung -
Chương trình hành động của Chính phủ về bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia -
Công bố dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng -
Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Hưng làm Phó cục trưởng Cục Hải quan -
Quán triệt chỉ đạo của Tổng Bí thư, TP.HCM sẽ khẩn trương xây dựng chương trình hành động -
Bí thư Trần Lưu Quang: Nguồn lực lớn nhất của TP.HCM là những người dám nghĩ, biết làm -
TP.HCM chốt chỉ tiêu tăng trưởng GRDP 10 - 11% mỗi năm
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 ngành Năng lượng - Dầu khí
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 - Ngành Chứng khoán
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn YeaH1 được bình chọn là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 - Ngành Bán lẻ
-
Saigon Centre tuyên dương cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC