
-
Cần có quy định cụ thể về cấp sổ đỏ lần đầu tại cấp xã
-
Tổng Bí thư Tô Lâm hội kiến Thủ tướng Liên bang Nga
-
Việt Nam mong sớm kết thúc đàm phán nâng cấp Hiệp định Thương mại Hàng hóa ASEAN
-
"Không thể để thế hệ con em béo phì rồi mới đánh thuế tiêu thụ đặc biệt nước giải khát có đường"
-
Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản tăng 10,7% sau 4 tháng năm 2025 -
Hà Nội yêu cầu điều chỉnh quy trình nghiệp vụ, cho phép sử dụng giấy tờ điện tử tích hợp trên VNeID
![]() |
Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác về chiều.
Chi tiết cho các khu vực ngày 24/5: Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, riêng Hòa Bình-Sơn La có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 58-98%. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 60-98%. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ C.
Khu vực Hà Nội mây thay đổi ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 60-96%. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, ngày nắng, riêng vùng núi phía Tây có nắng nóng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 57-94%. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C; vùng núi phía Tây 35-37 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 55-93%. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.
Tây Nguyên và Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58-95%. Nhiệt độ tại Tây Nguyên cao nhất 30-33 độ C; tại Nam Bộ cao nhất 31-34 độ C.
Trên biển, hầu khắp các vùng biển có mưa rào và dông vài nơi, gió cấp 3, tầm nhìn xa thoáng trên 10 km.
Từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10 km trong mưa. Gió Đông cấp 3.

-
Hà Nội yêu cầu điều chỉnh quy trình nghiệp vụ, cho phép sử dụng giấy tờ điện tử tích hợp trên VNeID -
Lý do bổ sung quy định kê khai thông tin về chủ sở hữu hưởng lợi của doanh nghiệp -
Chính quyền hai cấp và những lưu ý từ nghị trường -
Điều hòa công suất nhỏ hơn 18.000 BTU và trên 90.000 BTU không chịu thuế tiêu thụ đặc biệt -
Sửa Luật Quy hoạch đáp ứng yêu cầu sắp xếp lại đơn vị hành hành chính -
Hà Nội chỉ đạo triển khai mô hình chính quyền hai cấp đúng tiến độ -
Mở ra giai đoạn phát triển mới cho quan hệ Việt - Nga
-
Hội nghị Đầu tư ESG Việt Nam 2025: Thúc đẩy phát triển bền vững giữa biến động toàn cầu
-
Nuôi vịt kiểu "resort" độc đáo: Thư giãn mỗi ngày, trứng sạch mỗi sáng
-
Panasonic bàn giao Trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
-
SeABank thông báo bổ sung nội dung hoạt động vào giấy phép hoạt động
-
SeABank được vinh danh “Ngân hàng tiên phong trong đổi mới quản trị vì sự phát triển bền vững”
-
Nên mua nhà trước hay sau khi sáp nhập tỉnh thành?