-
Thủ tướng Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc với Bộ Nông nghiệp và Môi trường -
Chính phủ bãi bỏ 890 điều kiện kinh doanh, đơn giản hóa hàng trăm thủ tục hành chính -
Thủ tướng: Cần đột phá mạnh mẽ về thể chế, giải phóng nguồn lực cho ngành xây dựng -
Tự lực, tự cường: Từ tư tưởng Hồ Chí Minh đến yêu cầu thực tiễn -
[Ảnh] Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu mở cửa dịp lễ, giảm tải cho Quốc lộ 51 -
Ban hành nghị quyết thành lập thành phố Đồng Nai, có hiệu lực từ 30/4/2026
| Ảnh minh họa. Nguồn: Internet |
Do lũ thượng nguồn về kết hợp với kỳ triều cường, mực nước sông Cửu Long đang lên. Mực nước cao nhất ngày 22/8 trên sông Tiền tại trạm Tân Châu 3,72m, trên báo động báo động 1 là 0,22m; trên sông Hậu tại Châu Đốc 3,21m, trên báo động 1 là 0,21m. Trong những ngày tới, mực nước sông Cửu Long sẽ lên nhanh.
Dự báo ngày 24/8, phía Tây Bắc Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 60-98%. Nhiệt độ từ 23-26 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực Nam đồng bằng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 55-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.
Thanh Hóa-Thừa Thiên-Huế có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 54-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Độ ẩm 50-94%. Nhiệt độ từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.
Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 60-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.
-
Fed giữ nguyên lãi suất cơ bản, tiếp tục duy trì lập trường thận trọng -
Quảng Ninh nghiên cứu, lựa chọn phương án tối ưu đầu tư xây dựng cầu Cửa Lục 2 -
Thủ tướng Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc với Bộ Nông nghiệp và Môi trường -
Chính phủ bãi bỏ 890 điều kiện kinh doanh, đơn giản hóa hàng trăm thủ tục hành chính
-
Thủ tướng: Cần đột phá mạnh mẽ về thể chế, giải phóng nguồn lực cho ngành xây dựng -
Tự lực, tự cường: Từ tư tưởng Hồ Chí Minh đến yêu cầu thực tiễn -
[Ảnh] Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu mở cửa dịp lễ, giảm tải cho Quốc lộ 51 -
Ban hành nghị quyết thành lập thành phố Đồng Nai, có hiệu lực từ 30/4/2026 -
Chính thức thông xe cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn -
Thủ tướng chỉ đạo cải cách mạnh chính sách tài chính, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Lễ Thượng cờ "Thống nhất non sông"
-
Chủ tịch FPT Trương Gia Bình được Nhật Bản trao Huân chương Mặt trời mọc -
Greenfeed tiếp tục nâng cao hiệu quả tài chính -
FPT “bắt tay” Intel thúc đẩy mô hình nhà máy tự vận hành bằng AI -
Từ Đất Tổ, Phan Vũ triển khai 1.000 cây xanh, cụ thể hóa chiến lược phát triển bền vững -
Canva “đổ bộ” Việt Nam, nhắm tới thị trường 20 triệu thiết kế mỗi tháng -
SeABank thông báo mời thầu
