
-
Hà Nội chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9
-
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên: Tôi có niềm tin vào thế hệ kế tiếp
-
Sau khi sắp xếp, toàn quốc còn 34 công an cấp tỉnh và 3.319 công an cấp xã
-
Cao ủy Thương mại EU: Sớm hoàn thành phê chuẩn Hiệp định EVIPA
-
Thủ tướng đôn đốc các bộ ngành, địa phương bảo đảm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp thông suốt -
Các tỉnh, thành phố, bộ ngành chủ động ứng phó với mưa lớn ở Bắc Bộ
![]() |
(Ảnh minh họa: Hương Thu/TTXVN) |
Do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên các tỉnh từ Quảng Trị đến Bình Định có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến từ 40-70 mm, riêng các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi 50-100 mm, có nơi trên 100 mm.
Dự báo ngày và đêm 28/11, phía Tây Bắc Bộ sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Đêm trời rét. Độ ẩm từ 52-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 13-16 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 13 độ C, cao nhất từ 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội sáng sớm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm trời rét. Độ ẩm từ 53-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ C, vùng núi 12-14 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ C, cao nhất từ 2427 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế phía Bắc có mưa rải rác; phía Nam có mưa vừa, mưa to và dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc đêm trời rét. Độ ẩm từ 63-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ C, cao nhất từ 23-26 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc có mưa vừa, mưa to và dông; phía Nam ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 73-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 23-26 độ C.
Khu vực Tây Nguyên Mây ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, cao nhất từ 28-30 độ C.
Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 65-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C, có nơi trên 31 độ C.

-
Thủ tướng đôn đốc các bộ ngành, địa phương bảo đảm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp thông suốt -
Các tỉnh, thành phố, bộ ngành chủ động ứng phó với mưa lớn ở Bắc Bộ -
Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV: Dấu mốc quan trọng trong lịch sử lập Hiến, lập pháp -
Từ 1/7, chính quyền cấp xã phụ trách cấp sổ đỏ lần đầu cho người dân -
“Luồng gió mới” trong điều hành ngân sách -
Chốt nhiều chính sách mới về ngân sách, đầu tư -
Hà Nội kéo dài hỗ trợ phí cấp lý lịch tư pháp qua VNeID đến hết năm 2025
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025
-
VPBank ghi dấu ấn truyền thông và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ với VPBank K-Star Spark in Vietnam
-
Nagakawa (NAG): 16 năm đồng hành kiến tạo giá trị cùng HNX
-
Biến thách thức thành cơ hội nhờ gói giải pháp tài chính V20000 từ VPBank