-
[Ảnh] Những màn nghệ thuật tái hiện hành trình 50 năm "sáng mãi tên Người" -
TP.HCM không chỉ mang tên Bác, mà phải thực hiện được khát vọng và mong muốn của Bác -
Xây dựng TP.Hồ Chí Minh thành trung tâm hội nhập quốc tế năng động, có bản sắc, có trách nhiệm -
Tiếp tục cắt giảm thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Lễ kỷ niệm 50 năm TP.HCM mang tên Bác -
Đà Nẵng thành lập 15 Chi nhánh thuộc Trung tâm Phát triển quỹ đất Thành phố
| Ảnh minh họa. Nguồn: Quang Quyết/TTXVN |
Trong ngày, sáng sớm Bắc Bộ vẫn còn được hưởng không khí thoáng đãng, mát mẻ nhưng đến trưa oi nóng tăng thêm theo mức độ nắng lên nhanh.
Tuy nhiên, nắng nóng mới chỉ cục bộ ở khu vực nam đồng bằng như thành phố Hà Nội, Hòa Bình, Ninh Bình nhiệt độ 35-36 độ C, các thành phố khác nhiệt độ thấp hơn, cao nhất 29-32 độ C.
Trung Bộ chấm dứt nắng nóng diện rộng. Tuy nhiên, ban ngày không có mưa nên nắng cũng tăng lên so với ngày hôm qua.
Nắng lên từ từ nên những điểm nắng nóng cũng chỉ ở mức cục bộ ở các thành phố Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng chạm ngưỡng nắng nóng 35 độ C.
Các thành phố khác Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết và những khu vực khác phổ biến 31-34 độ C.
Gió Tây Nam hoạt động yếu bớt nên xu hướng mưa giảm dần ở các tỉnh phía Nam. Tây Nguyên chỉ còn mưa rào rải rác về chiều tối, ít điểm mưa lượng khá.
Nam Bộ mưa giảm mạnh, chỉ còn ở vài nơi nhưng người dân vẫn cần đề phòng các hiện tượng thời tiết cực đoan như dông sét, tố lốc.
Trong ngày trời nắng liên tục ở cả 2 khu vực, Tây Nguyên trời khá dễ chịu khi nền nhiệt cao nhất không vượt quá 32 độ C. Nam Bộ cao nhất 34 độ C, nóng nhẹ vào buổi trưa.
Trên biển, khu vực vịnh Bắc Bộ có mưa dông cục bộ nhưng tập trung chủ yếu về chiều tối và đêm, sóng cao có lúc 2,5 m, gió cấp 5 kèm nguy cơ xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh, ảnh hưởng đến quá trình các lực lượng quân đội, hải quân, tàu cá và ngư dân đang tìm kiếm máy bay và các chiến sỹ, phi công mất tích trong sự cố tai nạn kép ngày 14 và 16/6.
Biển phía Nam gồm đảo Phú Quốc, Thổ Chu có mưa dông ở một vài nơi, gió nhẹ, tầm nhìn xa trên 10km.
Ngoài khơi hai huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa thời tiết tốt, không mưa, gió cấp 3-4, tầm nhìn xa thoáng trên 10km.
-
TP.HCM không chỉ mang tên Bác, mà phải thực hiện được khát vọng và mong muốn của Bác -
Xây dựng TP.Hồ Chí Minh thành trung tâm hội nhập quốc tế năng động, có bản sắc, có trách nhiệm -
Tiếp tục cắt giảm thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Lễ kỷ niệm 50 năm TP.HCM mang tên Bác
-
Đà Nẵng thành lập 15 Chi nhánh thuộc Trung tâm Phát triển quỹ đất Thành phố -
Đà Nẵng điều động, bổ nhiệm nhiều vị trí cán bộ chủ chốt -
Quảng Trị thành lập Tổ Công tác gỡ khó giải phóng mặt bằng các dự án năng lượng -
Triển khai các dự án trọng điểm là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, ưu tiên hàng đầu -
Nghị quyết số 57-NQ/TW đang mở ra một giai đoạn phát triển mới của đất nước -
Chủ tịch Quảng Trị phê bình các chủ đầu tư giải ngân vốn đầu tư công thấp -
Hải quan Việt Nam thúc đẩy hợp tác quốc tế tại Hội nghị Hội đồng WCO 2026
-
Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ (AMY GRUPO) thông báo chào bán 16.100.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 1) -
Công ty cổ phần đầu tư F88 thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2 -
Alumax Amsterdam đưa nhà máy đóng tàu nhôm vào hoạt động tại Bắc Ninh -
Coca-Cola Việt Nam khởi động dự án thương mại điện tử cho làng nghề -
Greenfeed thắng ba giải thưởng về thực hành ESG -
Vietcombank tiếp tục dẫn đầu ngành ngân hàng về Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026
