-
Đà Nẵng xem Ả Rập là thị trường đầu tư, du lịch tiềm năng -
Hội đồng Doanh nhân Ả Rập khảo sát thực địa vùng Đông Nam Đà Nẵng -
Kịp thời hỗ trợ người dân, doanh nghiệp vùng bão lũ phục hồi sản xuất, kinh doanh -
Ngành nông nghiệp khôi phục sản xuất sau thiên tai, phấn đấu xuất khẩu đạt 70 tỷ USD -
Tăng cường hợp tác hữu nghị giữa Đà Nẵng và Argentina -
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng: Càng trong khó khăn càng nỗ lực, kiên định, quyết tâm xoay chuyển tình thế
| Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Từ ngày mai (17/6), nắng nóng trên khu vực các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ sẽ dịu dần.
Rãnh thấp hoạt động mạnh gây mưa với lượng khá lớn trong thời gian dài khiến nền nhiệt ở Bắc Bộ giảm 6-8 độ C so với ngày hôm qua, cao nhất 28-30 độ C.
Sáng 16/6, mưa tiếp tục ở các tỉnh vùng núi, có những điểm mưa vừa, mưa to ở Lai Châu, Bắc Kạn, Lào Cai, Yên Bái, Cao Bằng, Hà Giang, đề phòng nguy cơ lũ ống, lũ quét và sạt lở đất.
Ngày 16/6, các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ, nắng nóng tiếp tục duy trì với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến khoảng 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 10-17 giờ.
Nhưng nắng nóng thu hẹp từ Quảng Bình xuống Bình Định và mức độ bớt gay gắt hơn.
Chiều tối từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa rào rải rác, có kèm sấm sét, lốc xoáy.
Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục ngày nắng, nhiệt độ 30-34 độ C, chiều tối gió Tây Nam hoạt động mạnh gây mưa cho toàn vùng, có điểm mưa to dễ xảy ra các hiện tượng thời tiết cực đoan như sấm sét, lốc xoáy và gió giật mạnh.
Trên biển, ngày 16/6, ở vùng biển phía Bắc vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh nên khu vực vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8. Sóng biển cao từ 2-3 mét. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.
Hai huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa có mưa vài nơi, tầm nhìn xa trên 10km, gió ổn định cấp 3-5.
-
Ước tính có 20/34 địa phương tăng trưởng kinh tế trên 8%, thu ngân sách đạt trên 2,4 triệu tỷ đồng -
Tăng cường hợp tác hữu nghị giữa Đà Nẵng và Argentina -
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng: Càng trong khó khăn càng nỗ lực, kiên định, quyết tâm xoay chuyển tình thế -
CPI tháng 11 tăng 0,45% do giá nhiên liệu tăng và gián đoạn nguồn cung thực phẩm cục bộ vì mưa lũ -
Không được yêu cầu cá nhân cung cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 -
Khẩn trương khắc phục tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn trong vận hành chính quyền địa phương 2 cấp -
Đà Nẵng phấn đấu GRDP tăng trưởng 11% trở lên trong năm 2026
-
Công nghệ xanh và thiết bị phòng tắm hiện đại gây ấn tượng mạnh tại Triển lãm Vietnam Expo HCMC 2025 -
Tiết kiệm hàng tỷ đồng nhờ tối ưu vận hành tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất -
Phát triển bền vững từ giá trị cốt lõi, VIMID từng bước khẳng định vị thế hàng đầu -
Doanh nhân Lê Đức Thuấn và giấc mơ đưa dược liệu Việt vào từng bữa ăn -
Hai giải thưởng uy tín ghi nhận nỗ lực đặt con người lên hàng đầu của SeABank
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT
