-
Lào đề nghị Việt Nam tiếp tục hỗ trợ chuyên gia tài chính, thuế và hải quan -
Tiếp tục khơi thông nguồn lực, tạo đà tăng trưởng 2 con số -
Phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ đối với ông Lê Công Lý -
Ninh Bình vào top 4 Chỉ số cải cách hành chính - PAR Index 2025 -
Đà Nẵng nâng tầm quan hệ hợp tác với Nhật Bản -
Thông tin về “điểm rất mới” của Luật Công chứng
| Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN) |
Khu vực Thanh Hóa đến Bình Định nhiều mây, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa, có nơi mưa vừa và dông. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C; nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C, riêng Đà Nẵng-Quảng Ngãi 24-27 độ C.
Khu vực Phú Yên-Bình Thuận nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.
Dự báo cho các vùng ngày 2/1 như sau: Phía Tây Bắc Bộ sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 14-17 độ C, có nơi dưới 13 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 19-22 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội sáng sớm có mưa, mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 20-23 độ C.
Các tỉnh Thanh Hóa-Thừa Thiên-Huế phía Bắc đêm và sáng sớm có mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi; phía Nam đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, ngày có mưa rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 19-22 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, ngày có mưa rải rác; phía Nam có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, phía Nam 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ C; phía Nam 28-31 độ C.
Tây Nguyên có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ C.
Nam Bộ có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C.
-
Thông tin về “điểm rất mới” của Luật Công chứng -
Thi hành Luật Thủ đô: Trao quyền vượt trội, kiểm soát ra sao? -
Thứ trưởng Cao Anh Tuấn: Giảm tối đa thủ tục hành chính khi thực hiện chính sách thuế mới -
Từ 1/3/2027 đăng ký hộ tịch không phụ thuộc nơi cư trú -
Sẽ có nhiều thay đổi trong công tác thi đua, khen thưởng -
Lãnh đạo TP. Hải Phòng kiểm tra công tác chuẩn bị lễ khởi công, khánh thành các dự án -
Xây dựng Nghị quyết bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, quản lý tín chỉ carbon
-
Công bố Top 10 ngân hàng đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2026 -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2026 ngành bảo hiểm -
Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành năng lượng dầu khí -
10 năm nhìn lại từ Metro số 1 TP.HCM và vòng lặp mới tại khu Đông Bắc TP.HCM -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 13/5/2026 -
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục duy trì nền tảng tài chính vững mạnh và cam kết dài lâu với khách hàng
