Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 17 tháng 07 năm 2024,
Eximbank tung loạt chương trình siêu ưu đãi lớn nhất năm
T.V - 25/06/2024 17:53
 
Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tung hàng loạt ưu đãi lớn nhất năm dành cho khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày thành lập của ngân hàng.

Miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế

Với mong muốn dành những ưu đãi tốt nhất để khách hàng gửi trọn yêu thương đến người thân ở khắp nơi, đồng thời trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ thanh toán quốc tế của Eximbank, từ ngày 17/06/2024, ngân hàng tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi phí

Theo đó, khách hàng cá nhân chuyển tiền nước ngoài sẽ được nhận ngay ưu đãi vào ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần. Cụ thể, miễn phí hoàn toàn 100% phí chuyển tiền (phí ưu đãi không bao gồm điện phí và phí ngân hàng nước ngoài) cho mục đích du học và trợ cấp thân nhân; ưu đãi phí lên đến 20 triệu đồng đối với mục đích chuyển tiền định cư.

Eximbank tung loạt chương trình siêu ưu đãi lớn nhất năm.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài cho đa dạng mục đích. Đây là chương trình khuyến mại có ưu đãi lớn nhất và kéo dài nhất từ trước đến nay mà Eximbank áp dụng cho dịch vụ chuyển tiền quốc tế đối với khách hàng cá nhân.

Là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực tài chính quốc tế cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, Eximbank tự hào là ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Với mạng lưới thanh toán toàn cầu cùng nền tảng công nghệ số vượt trội, Eximbank tự tin mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế dễ dàng, nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tung gói vay siêu ưu đãi lãi suất chỉ từ 4,75%/năm

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về vốn vay, các ngân hàng tích cực thúc đẩy các gói vay, đồng hành cùng chủ trương của chính phủ nhằm hỗ trợ cá nhân, tiểu thương và hộ kinh doanh vượt qua khó khăn, mở rộng sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Nổi bật trong đó là gói cho vay sản xuất, kinh doanh ngắn hạn của Eximbank với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 4,75%/năm. Ưu điểm của gói vay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động trong kế hoạch kinh doanh, sản xuất với thủ tục nhanh gọn, duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 8 giờ. Ngoài ra, Eximbank còn linh hoạt về chứng từ kinh doanh lên đến 7,5 tỷ đồng và cho phép khách hàng lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế.

Là một khách hàng của Eximbank, anh Tuấn Anh, một chủ hộ kinh doanh ở TP.HCM cho biết: “Đối với chúng tôi, nguồn vốn vay là yếu tố then chốt để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Nhờ có sự hỗ trợ kịp thời từ gói vay ưu đãi của Eximbank, chúng tôi đã có thể khắc phục một số khó khăn; chủ động trong việc mở rộng sản xuất, cải tiến trang thiết bị và nâng cao chất lượng sản phẩm”.

Hay anh Trần Khánh (Hà Nội) đang sử dụng gói vay của Eximbank, cũng chia sẻ về quy trình linh hoạt và thời gian phê duyệt vay vốn nhanh cũng giúp cho những người làm kinh doanh buôn bán giảm “gánh nặng” trong việc tiếp cận nguồn vốn, từ đó xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn, đặc biệt trong những tháng cao điểm cuối năm.

Với những ưu đãi đặc biệt của gói vay, Eximbank kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng giúp các khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp cận nguồn vốn, tạo ra sự bứt phá trong kinh doanh và hướng tới sự phát triển bền vững.

Đây cũng chính là cam kết và mục tiêu mà Eximbank hướng tới, đặc biệt trong bối cảnh ngân hàng chuẩn bị kỷ niệm 35 năm thành lập, đánh dấu một chặng đường phát triển và phục vụ khách hàng không ngừng nghỉ. Thông điệp "Bứt phá không giới hạn" là minh chứng cho những nỗ lực và khát vọng của Eximbank trong việc mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Eximbank triển khai gói 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp thành viên VBCI lãi suất từ 5,25%
Mới đây, tại TP.HCM, Eximbank và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VBCI) chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MOU), mở ra một chương mới...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư