Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 05 năm 2024,
FIFA bị tố cáo dàn xếp phiếu bầu cho Messi
H.Long (Dantri) - 26/09/2019 17:13
 
Phát biểu trước báo giới, HLV trưởng đội tuyển Sudan, Zdravko Logarušić đã lên tiếng tố cáo FIFA đã thay đổi phiếu bầu của ông, để thay đổi kết quả giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm.
HLV đội tuyển Sudan tố cáo lá phiếu bầu của mình bị thay đổi
HLV đội tuyển Sudan tố cáo lá phiếu bầu của mình bị thay đổi

Trong lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA (The Best), Messi đã giành giải với 46 điểm, tiếp theo là Van Dijk với 38 điểm. Và Ronaldo, người về thứ 3 với 36 điểm.

Mặc dù vậy, sau khi kết quả bầu chọn được công bố đã xuất hiện lùm xum liên quan tới vấn đề này. Cụ thể, HLV trưởng đội tuyển Sudan, Zdravko Logarušić đã lên tiếng cho rằng lá phiếu của mình đã bị thay đổi.

Cụ thể, ông đã bầu cho Mohamed Salah ở vị trí thứ 1, Sadio Mane xếp thứ 2 và Kylian Mbappe ở vị trí thứ 3 nhưng cuối cùng kết quả đã bị thay đổi. Khi ấy, lá phiếu của HLV này bị thay đổi là Messi ở vị trí thứ 1, Virgil van Dijk xếp thứ 2 và Sadio Mane thứ 3.

Chia sẻ trên tờ Al-Arabiya, HLV trưởng đội tuyển Sudan cho biết: “Lá phiếu bầu của tôi đã bị thay đổi. Tôi đã bầu Mohamed Salah ở vị trí thứ 1, Sadio Mane xếp thứ 2 và Kylian Mbappe ở vị trí thứ 3.

Tôi đã chụp hình những gì mình bầu chọn sau khi ký vào lá phiếu đó với Liên đoàn bóng đá Sudan. Tôi không hiểu những gì diễn ra sau đó khiến cho lá phiếu bầu của mình bị thay đổi”.

Ở cuộc đua này, Mohamed Salah và Sadio Mane chỉ xếp lần lượt ở vị trí thứ 4 và 5 với lần lượt 26 và 23 điểm.

 

'Messi Thái Lan' muốn thắng cả tám trận vòng loại World Cup 2022
Chanathip Songkrasin tự tin về khả năng đi tiếp của Thái Lan dù nằm cùng bảng đấu với Việt Nam, UAE, Indonesia và Malaysia.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư