Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Gala vinh danh nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020
N.L - 16/12/2020 10:29
 
Tối 28/12 tại Nhà hát VOH, TP. HCM sẽ diễn ra chương trình “Gala vinh danh nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020”, do tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống tổ chức.
TIN LIÊN QUAN

.
 “Gala vinh danh nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020” diễn ra tối 28/12 tại Nhà hát VOH, TP. HCM

Đây là sự kiện nhằm ghi nhận, tôn vinh những tổ chức, cá nhân nghệ sĩ, doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong công tác xã hội, thiện nguyện nói chung và trong hoạt động thiện nguyện ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ vừa qua.

Thông qua sự kiện này, Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống và các nghệ sĩ, doanh nhân, doanh nghiệp muốn gửi đi thông điệp nhân ái, lan toả tình yêu thương, đoàn kết cộng đồng - truyền thống quí báu của dân tộc Việt Nam.

50 nghệ sĩ, doanh nhân đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện trong năm 2020 và nhận được nhiều bình chọn từ đồng nghiệp nhất sẽ được vinh danh trong chương trình này.

Được biết, trong danh sách này có những tên tuổi nổi tiếng như nghệ sĩ - Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Lý Hương, diễn viên Đoàn Minh Tài, MC Đại Nghĩa, nhạc sĩ Quách Beem, diễn viên Trần Tấn Phát…, đặc biệt là cố nghệ sĩ Chí Tài - một trong những nghệ sĩ nổi bật trong danh sách được vinh danh. 

Đêm Gala sẽ dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và vinh danh người nghệ sĩ tài hoa, giàu lòng vị tha với rất nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư