Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 26 tháng 05 năm 2024,
Gamuda Land Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2017 – 2018
N.H - 27/04/2018 20:48
 
Lần thứ 3, Gamuda Land Việt Nam - Tập đoàn đầu tư Bất động sản hàng đầu Malaysia vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu Nhà kiến tạo đô thị xuất sắc nhất (The Excellent Town Maker) do Thời báo Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) và Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ kế hoạch và Đầu tư) trao tặng, với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp.

Đây là lần thứ 3, Gamuda Land Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, tham gia tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh, sử dụng công nghệ cao, cung cấp những sản phẩm thân thiện chất lượng cao cho người tiêu dùng và có những hoạt động cộng đồng tích cực.

Ông Dennis Ng Teck Yow, Phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2017 - 2018.
Ông Dennis Ng Teck Yow, Phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2017 - 2018.

Ông Dennis Ng Teck Yow, Phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tập trung đẩy mạnh phát triển kinh doanh trong năm vừa qua với hy vọng sẽ đạt mức tăng trưởng 20% và kết quả hết sức khả quan. Nhưng điều mà chúng tôi quan tâm nhất không chỉ là những con số, mà chính là sự bền vững trong quá trình phát triển này. Quy mô phát triển của chúng tôi không chỉ giới hạn trong Khu đô thị Garmuda Gardens, mà còn mở rộng Mega City đang được xây dựng ở phía Nam Hà Nội. Chúng tôi cũng rất tự hào rằng, công viên Yên Sở là một trong những công viên xanh lớn nhất Hà Nội để động viên cũng như thúc đẩy thói quen sống trong một môi trường xanh sạch cho người dân. Đó chính là những thành tựu chúng tôi đã đạt được trong năm vừa qua”.

“Trong năm 2018, chúng tôi sẽ mở rộng sang thị trường quốc tế để kêu gọi và mời nhiều hơn nữa những nhà đầu tư nước ngoài để cùng hợp tác và sự phát triển. Trong quý đầu của năm nay, những nhà đầu tư từ Singapore, Kuala Lumpur, Đài Loan và Hongkong đang dần tiếp cận tập trung vào dự án phát triển của chúng tôi. Trong thời gian tới, nhất định chúng tôi sẽ còn có nhiều bước phát triển đáng ghi nhận hơn”, ông Dennis Ng Teck Yow cho biết thêm.

Bên cạnh việc tạo nên giá trị bền vững trong kinh doanh, Gamuda Land Việt Nam luôn đề cao tinh thần trách nhiệm xã hội của mình. Tại Việt Nam, từ năm 2012, Gamuda Land Việt Nam thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện như thăm hỏi, tặng quà các trại trẻ mồ côi, hỗ trợ các bệnh viện. Cùng với sự giúp đỡ của Vina Capital, Gamuda Land Việt Nam đã hợp tác với bệnh viện tim để hỗ trợ điều trị các bệnh về tim cho các em nhỏ. “Mỗi năm chúng tôi đều tổ chức  sự kiện mang tên “Run for  the heart”, đây là một hoạt động gây quỹ thường niên. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được sủ dụng để thực hiện các ca phẫu thuật tim. Mỗi năm chúng tôi đều rất hạnh phúc khi được chứng kiến nhiều trẻ em bị bệnh tim đã được cứu sống và chữa khởi bệnh”, ông Dennis Ng Teck Yow nói. 

Với hoạt động này, Gamuda Land Việt Nam muốn người dân nhìn thấy được rằng họ xứng đáng được sống trong một môi trường thân thiện, con cái của họ xứng đáng được lớn lên một cách khỏe mạnh. “Chúng tôi muốn tạo ra một thế hệ trẻ khỏe mạnh cho mai sau. Và giữ được những  suy nghĩ tích cực này là vô cùng cần thiết để thế hệ trẻ của chúng ta cũng như đất nước của chúng ta ngày một tốt đẹp hơn”, ông Dennis Ng Teck Yow khẳng định.

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những minh chứng cho cam kết phát triển bền vững của Gamuda Land Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển, với tham vọng đầu tư vào dự án Gamuda City - thành phố mới tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Thành phố. Từ một vùng đất hoang hóa, ô nhiễm và chậm phát triển, bộ mặt quận Hoàng Mai đã ngày một thay đổi nhờ quyết tâm và những nỗ lực không ngừng của nhà đầu tư bất động sản đến từ Malaysia. Dự án Gamuda City đang ngày một hoàn thiện nhờ quyết tâm bám sát các giá trị cốt lõi của Gamuda Land. Trong tương lai, các cư dân Gamuda, quần thể Gamuda City còn được hưởng hệ thống cơ sở vật chất cao cấp như trục đường và cổng chính mới vào khu đô thị Gamuda Gardens, Trường mầm non Blossoms @ Gamuda Gardens (Vườn hoa Gamuda Gardens), Little Maple (Cây Phong Nhỏ), Trung tâm Cung cấp nhiên liệu và dịch vụ Sông Hồng,…

Gamuda Land Việt  Nam còn vinh dự đồng hành cùng Thời báo Kinh tế Việt Nam trong Diễn đàn CEO 2018 với chủ đề “Nâng cao năng suất lao động, đòn bẩy tăng trưởng kinh tế” đã đề cập và bàn thảo những vấn đề thực tiễn có tính cấp thiết đặt ra đối với các doanh nghiệp và các ngành/lĩnh vực trong việc nâng cao năng suất lao động đảm bảo các mục tiêu tăng trưởng và phát triển của Chính phủ đã đặt ra cũng như đáp ứng yêu cầu về nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, toàn diện và sự vận động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Gamuda Land Việt Nam mong muốn tháo gỡ vướng mắc cho các nhà đầu tư nước ngoài
Đại diện cho các nhà đầu tư Malaysia tại Việt Nam, Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam, ông Cheong Ho Kuan đã có những chia sẻ về những đề xuất của nhà...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư