Đặt mua báo in| Ngày 18 tháng 05 năm 2021, 08:07:47
Giả mạo thương hiệu EVN để quảng cáo cho vay tín chấp
Hoàng Nam - 23/04/2021 11:00
 
EVN khẳng định không có bất cứ hoạt động cho vay tín chấp nào và đang có sự giả mạo, lợi dụng hình ảnh logo tên của EVN.

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam xuất hiện các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp dưới dạng giả mạo và lợi dụng hình ảnh, logo và tên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) như hình ảnh dưới đây.

Trước thực trạng này, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khẳng định không có bất kỳ hoạt động cho vay tín chấp nào như nội dung tờ rơi nêu trên. EVN không có bất kỳ đơn vị trực thuộc nào hoặc doanh nghiệp liên kết nào của EVN có tên là “Ngân hàng Điện lực Việt Nam”.

EVN là doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực điện lực luôn tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định của pháp luật.

Việc thời gian qua đã có một số đơn vị, cá nhân đã giả mạo thông tin, quảng cáo, phát tán tờ rơi in logo và thương hiệu EVN khi chưa được sự chấp thuận, cho phép của EVN trong nhiều hoạt động khác nhau là hành vi vi phạm pháp luật, có dấu hiệu lừa đảo.

EVN cũng đề nghị người dân để đề phòng và nâng cao cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng.

Lừa đảo qua e-mail: Đòn đánh cũ, nạn nhân mới
E-mail doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân là đích đến của hacker với thủ thuật ngày càng đa dạng…
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư