Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 05 tháng 03 năm 2024,
Giải pháp họp trực tuyến Meet được lựa chọn cho nhiều sự kiện quan trọng
Tú Ân - 07/12/2023 12:17
 
Tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, giải pháp họp trực tuyến Meet của MobiFone được chọn là giải pháp kết nối tới điểm cầu.

Ngày 5/12/2023 đã diễn ra Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tại Phòng họp Diên Hồng (Nhà Quốc hội) kết nối với các điểm cầu của tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương và đường truyền mở rộng đến cơ sở.

Hội nghị được kết nối tới 16.242 điểm cầu các ban, bộ, ngành, đoàn thể, đơn vị ở Trung ương và các địa phương trên toàn quốc; có hơn 1.441.200 cán bộ, đảng viên tham dự nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết. 

Giải pháp họp trực tuyến Meet được sử dụng tại Hội nghị.
Giải pháp họp trực tuyến Meet được sử dụng tại Hội nghị.

Trong đó, sản phẩm Meet được Ban Tuyên giáo Trung ương chọn làm giải pháp họp trực tuyến cho các cán bộ, đảng viên phạm vi trong và ngoài nước trên nền tảng Internet, sử dụng web và ứng dụng (app) nhằm hỗ trợ truy cập cho các xã, phường, thị trấn (vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo …) tham gia học tập trực tuyến Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.

Trong thời gian tổ chức Hội nghị, MobiFone Meet được sử dụng tại khoảng 4.500 điểm cầu ở các tổ chức đảng trong toàn quốc với chất lượng hình ảnh, âm thanh và đường truyền đạt chất lượng cao. Đây là giải pháp họp trực tuyến vừa được Bộ Thông tin & Truyền thông công nhận là nền tảng số quốc gia tiềm năng.

Giải pháp cho phép người dùng tổ chức các cuộc họp trực tuyến với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng mọi lúc, mọi nơi, trên bất cứ thiết bị nào có kết nối internet. Meet đã và đang được sử dụng trong nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp lớn trong cả nước, với hơn 1.500.000 cuộc họp, hơn 3.579 cuộc họp hàng ngày.

Toàn cảnh Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại điểm cầu Nhà Quốc hội.
Toàn cảnh Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại điểm cầu Nhà Quốc hội.

Đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone rất vinh dự khi sản phẩm họp trực tuyến Meet được Chính phủ và các bộ ban ngành tin tưởng lựa chọn làm giải pháp kết nối trực tuyến tại các cuộc họp và sự kiện quan trọng khi đáp ứng yêu cầu về chất lượng và tính bảo mật cao. 

Với tinh thần “Make in Vietnam”, MobiFone đã và đang nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế, làm chủ công nghệ mới, đem đến đa dạng các giải pháp dành cho doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn ở 5/6 nhóm nền tảng chuyển đổi số quốc gia, hướng đến mục tiêu xây dựng nền kinh tế số, xã hội số như Chính phủ đã giao trọng trách”.

Khai mạc Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XIII
Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII thảo luận các nội dung về kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước, lộ trình thực hiện chế độ tiền lương mới và...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư