Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 12 năm 2022, 10:39:19
Giao dịch an tâm, cất cánh đẳng cấp với thẻ tín dụng OCB - Bamboo Airways
Như Loan - 26/03/2021 16:32
 
Ngày 26/3/2021, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways MasterCard Platinum.

Sản phẩm không chỉ sở hữu đầy đủ các tính năng và tiện ích vượt trội, mà còn tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways.

Tham dự lễ ra mắt có ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng giám đốc OCB, ông Đặng Tất Thắng - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways, bà Winnie Wong - Giám đốc Quốc gia MasterCard tại khu vực Đông Dương, cùng đại diện lãnh đạo hai bên và đông đảo khách hàng.

Lễ ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Bamboo Airways MasterCard Platinum sáng 26/3/2021.

Tiện ích vượt trội

Với thiết kế tinh tế, sang trọng, thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways MasterCard Platinum đem đến cho chủ thẻ những tiện ích vượt trội như chi tiêu trước, thanh toán sau, miễn lãi thanh toán lên đến 55 ngày hoặc thanh toán trực tuyến tại các website mua sắm chấp nhận thẻ MasterCard trên toàn thế giới với dịch vụ xác thực 3D-Secure.

Thẻ còn cho phép rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Mastercard toàn cầu, với hạn mức rút tiền mặt lên đến 80% hạn mức tín dụng, chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm cho phép thanh toán thẻ Mastercard trên toàn cầu, đặc biệt bảo mật và an toàn với giao dịch thanh toán không tiếp xúc và dễ dàng kiểm soát mọi giao dịch với ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI, dịch vụ Contact Center 24/7, SMS Banking.

Thẻ đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways MasterCard Platinum

Là sản phẩm hợp tác giữa OCB và Bamboo Airways, thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways MasterCard Platinum không chỉ sở hữu đầy đủ tính năng, tiện ích của một chiếc thẻ tín dụng, mà còn đem lại những lợi ích vượt trội cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways nói riêng và hệ sinh thái thuộc Tập đoàn FLC nói chung.

Khi đăng ký mở thẻ, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ, hoàn phí thường niên năm đầu tiên, tặng 120 điểm hội viên khi doanh số chi tiêu tích lũy qua thẻ tín dụng OCB - Bamboo Airways MasterCard Platinum đạt 2.000.000 VNĐ trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, cơ hội trở thành Hội viên hạng Vàng của Bamboo Club.

Đặc biệt, chủ thẻ được hoàn 10% khi mua vé máy bay từ hạng Eco Saver tại website, ứng dụng Bamboo Airways trên điện thoại hoặc các phòng vé của Bamboo Airways; làm thủ tục tại quầy ưu tiên của hãng tại các sân bay; ưu đãi tích điểm đổi quà tại ngân hàng OCB và có thể chuyển đổi điểm ưu đãi OCB sang điểm Bamboo Club,...

Ưu đãi đẳng cấp

99 chủ thẻ đầu tiên phát hành thẻ thành công và đạt doanh số chi tiêu tích lũy từ 5.000.000 VNĐ trở lên đối với các giao dịch sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong hệ sinh thái thuộc Tập đoàn FLC trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, sẽ được tặng ngay 1.000.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, chủ thẻ có thể an tâm tận hưởng cuộc sống với các gói Bảo hiểm du lịch toàn cầu - tổng giá trị bảo vệ lên đến 20.000.000.000 VNĐ; Bảo hiểm mất bóp ví trị giá 20.000.000 VNĐ/năm, thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng hàng trăm quà tặng hấp dẫn từ chương trình “Tích điểm đổi quà” của OCB và Bamboo Airways, cũng như nhận những ưu đãi lên đến 50% khi sử dụng các dịch vụ thuộc hệ sinh thái thuộc Tập đoàn FLC.

Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB cho biết: “Việc ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways một lần nữa đánh dấu mối quan hệ hợp tác và phát triển lâu dài giữa hai bên trong việc khai thác các tiện ích, đa dạng sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”.

Về phía Bamboo Airways, ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc khẳng định: “Sự kiện ra mắt thẻ đồng thương hiệu giữa OCB và Hãng hàng không Bamboo Airways‌‌ ‌là‌ ‌dấu mốc mới nâng‌ ‌tầm‌ ‌quan‌ ‌hệ‌ ‌hợp‌ ‌tác‌ ‌song‌ ‌phương, góp phần tạo ra sản phẩm mới chất lượng, thiết thực cho thị trường, đa dạng hoá và kích cầu tiêu dùng, đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng và đi lại bằng hàng không”.

Bamboo Airways được truyền thông trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

Tại sự kiện, đại diện OCB & Bamboo Airways đã trao những chiếc thẻ đồng thương hiệu đầu tiên cho khách hàng. Bà Nguyễn Thị Nhung, một trong những khách hàng nhận chiếc thẻ đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways Mastercard Platinum đầu tiên, cho biết: “Tôi rất vui mừng được nhận tấm thẻ này, hy vọng thẻ sẽ mang đến cho tôi cũng như nhiều khách hàng khác những lợi ích tốt nhất từ cả hai bên OCB và Bamboo Airways”.

Với tiện ích vượt trội cùng hàng loạt đặc quyền chuyên biệt, OCB - Bamboo Airways MasterCard Platinum hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ thẻ những trải nghiệm đẳng cấp và xứng tầm.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), được thành lập vào ngày 10/6/1996. Trải qua hành trình 25 năm xây dựng Niềm tin và Thịnh vượng, với nền tảng công nghệ hiện đại, hệ thống quản trị rủi ro thận trọng và tiên tiến cùng hệ sinh thái khách hàng và đối tác đa dạng, OCB đã vươn lên nhóm ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam theo hai tiêu chí tăng trưởng quy mô và chất lượng tài sản.

Hãng hàng không Bamboo Airways sau hơn 2 năm cất cánh đã vận chuyển hơn 7 triệu lượt khách an toàn 100%, với tỷ lệ bay đúng giờ cao nhất ngành hàng không Việt Nam, bình quân khoảng 97%. Hãng cũng đang khai thác thương mại 57 đường bay nội địa, cao nhất trong các hãng hàng không Việt Nam. Bamboo Airways đang nắm 20% thị phần nội địa, hướng tới mục tiêu 30% thị phần trong năm 2021.

OCB hoàn tất những mảnh ghép “chiến lược”
Sau thương vụ bán vốn hiếm hoi trong lĩnh vực tài chính năm nay, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) bỗng trở thành tâm điểm chú ý nhất trong lĩnh vực...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư