Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 09 năm 2020, 16:35:16
Giữa Covid: VPBank lập quầy tư vấn online về thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại
Như Loan - 04/08/2020 23:08
 
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt vượt qua những khó khăn mùa dịch và đẩy mạnh các hoạt động giao thương trong và ngoài nước, VPBank vừa ra mắt dịch vụ tư vấn online hoàn toàn miễn phí.
f
f

Theo đó, các doanh nghiệp có nhu cầu có thể kết nối trực tiếp với Quầy tư vấn nghiệp vụ Tài trợ thương mại & Thanh toán quốc tế (VPBANK TB-TRADEDESK) để được tư vấn, giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến các Sản phẩm Tài trợ thương mại & thanh toán quốc tế (bao gồm: L/C xuất/nhập khẩu, UPAS L/C, Nhờ thu, Chuyển tiền quốc tế, Bảo lãnh/Thư tín dụng dự phòng, Chiết khấu (L/C, D/A, D/P, TTR), Tài trợ trước/sau giao hàng…). Dịch vụ sẽ giúp tối ưu hóa lợi ích, hạn chế tối đa những sai sót trong hồ sơ giao dịch, tiết kiệm thời gian và chi phí cho Doanh nghiệp.

ngân hàng đầu tiên thành lập Quầy tư vấn chuyên sâu về nghiệp vụ tài trợ thương mại và thanh toán quốc tế, VPBANK TB-TRADEDEcaauncam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong tất cả các giai đoạn thực hiện giao dịch thương mại.

Cụ thể, trong giai đoạn đàm phán hợp đồng, VPBANK TB -TRADEDESK sẽ tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng cơ cấu giao dịch, các điều kiện, điều khoản trong Hợp đồng ngoại thương để tối ưu hóa lợi ích cho Khách hàng. Trong giai đoạn thực hiện hợp đồng, VPBANK TB - TRADEDESK sẽ tiếp tục hỗ trợ Doanh nghiệp lựa chọn gói sản phẩm phù hợp, tư vấn hồ sơ thực hiện giao dịch, kiểm tra hồ sơ nháp như Đơn đề nghị phát hành LC/Bảo lãnh nháp trước khi Khách hàng ký/đóng dấu, tạo L/C nháp, kiểm tra Bộ chứng từ nháp trước khi gửi đi đòi tiền ngân hàng nước ngoài/Chiết khấu,…

Đại diện VPBank cho biết “Song song với các giải pháp về tài chính, việc cung cấp miễn phí các dịch vụ tư vấn thương mại này chính là một trong những “tiếp sức” mà VPBank chia sẻ và hỗ trợ đến các khách hàng Doanh nghiệp Việt giúp doanh nghiệp nắm vững các nghiệp vụ phức tạp để kinh doanh thành công giữa mùa dịch”

Qua gần 27 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, VPBank luôn  không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tài chính linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

VPBank có thêm 100 triệu USD để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó vì Covid-19
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ký kết hợp đồng vay 100 triệu USD với IFC nhằm đẩy mạnh tài trợ cho doanh nghiệp gặp khó khăn do...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư