Đặt mua báo in| Ngày 24 tháng 10 năm 2020, 22:16:40
Google bổ sung thêm tính năng mới để hỗ trợ cử tri Mỹ
Thanh Hải (TTXVN/Vietnam+) - 18/10/2020 09:56
 
Một số tính năng mới đã được bổ sung trên công cụ tìm kiếm, để giúp cử tri tại Mỹ có thể dễ dàng tìm thấy các địa điểm bỏ phiếu gần nhất.
Google bo sung them tinh nang moi de ho tro cu tri My hinh anh 1
Ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Joe Biden (trái) tại phiên chất vấn của cử tri tại bang Pennsylvania tối 15/10/2020. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Công ty công nghệ Google thuộc tập đoàn đa quốc gia Alphabet Inc ngày 16/10 cho biết một số tính năng mới đã được bổ sung trên công cụ tìm kiếm, ứng dụng bản đồ và trợ lý ảo Google giọng nói, để giúp cử tri tại Mỹ có thể dễ dàng tìm thấy các địa điểm bỏ phiếu gần nhất.

Trong một bài đăng trên blog của mình, Google cho biết, với tính năng mới này, các thông tin chi tiết về điểm bỏ phiếu trực tiếp có thể được tìm thấy trong mục tìm kiếm khi người dùng nhập truy vấn trong công cụ tìm kiếm với nội dung "địa điểm bỏ phiếu sớm" hay "địa điểm bỏ phiếu gần tôi."

Google cũng cho biết trợ lý ảo giọng nói cũng sẽ giúp các cử tri tìm thông tin về địa điểm bỏ phiếu gần đó nếu chúng nhận được lệnh tìm kiếm bằng giọng nói trong khi đó ứng dụng Google Maps sẽ hỗ trợ cử tri tìm đường tới điểm bỏ phiếu cũng như thời gian bỏ phiếu địa điểm mà cử tri tìm./.

Công ty Google đầu tư 1 tỷ USD hợp tác với các hãng tin tức
Google đã đăng ký gần 200 ấn phẩm ở một số quốc gia trên thế giới trong việc phát triển sản phẩm mới mang tên "Google News Showcase" nhằm làm nổi...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư