Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 19 tháng 03 năm 2024,
H-Gourmet: Sự thăng hoa của ẩm thực Việt – Pháp
PV - 22/11/2018 14:22
 
Vừa qua, tại Khách sạn Intercontinental Landmark 72 Kaengnam Hà Nội những vị khách sành điệu bậc nhất tại Hà Nội đã có dịp thưởng thức bữa tiệc đẳng cấp mang tên H-Gourmet với những trải nghiệm về ẩm thực độc đáo, bất ngờ và khó quên.

Hai đầu bếp nổi tiếng Richard Toix (Pháp) và Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa (Việt Nam) đã mang đến một màn “song tấu” hấp dẫn với thực đơn thăng hoa khi kết hợp hai nền ẩm thực phương Đông và phương Tây.

.
.

Những món ăn tinh tế hoà quyện cùng thức uống hảo hạng trong không gian đầy ấn tượng bởi công nghệ 3D Mapping ngay trên bàn tiệc đã thực sự khuấy động giác quan của các vị khách VIP. H-Gourmet cũng mang đến bất ngờ khi chia sẻ hành trình ra đời và chất lượng tuyệt hảo của loại cognac nối tiếng thế giới hơn 250 năm.

Hiểu thêm về vị thứ 5 trong ẩm thực nhân loại – vị Umami
Cách đây hơn 100 năm, Giáo sư Kikunae Ikeda thuộc Trường Đại học Hoàng gia Tokyo (Nhật Bản) đã khám phá ra vị Umami từ việc ông cảm nhận được...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư