Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 09 năm 2022, 20:38:04
Hà Nội dừng toàn bộ các hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf
Hạnh Nguyên - 13/05/2021 10:56
 
Sáng 13/5, Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 Thành phố Hà Nội đã có văn bản yêu cầu dừng một số hoạt động để tăng cường phòng chống lây lan dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, Văn bản 17 /CV-BCÐ Hà Nội do Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng ký yêu cầu các Sở, ban, ngành Thành phố; UBND các quận, huyện, thị xã nêu rõ:

Thực hiện kết luận chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy tại Hội nghị Thường trực Thành ủy quát triệt chỉ đạo Ban Chỉ đạo Thành phố, cấp ủy, chính quyền từ Thành phố đến cơ sở về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trong những ngày qua, UBND Thành phố đã ban hành các văn bản chỉ đạo tăng cường các biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố bao gồm: Chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 05/5/2021, Chỉ thị số 12/CT-UBND ngày 11/5/2021 và Công điện số 07/CĐ-UBND ngày 12/5/2021, trong đó yêu cầu toàn bộ các Sở, ban, ngành, đoàn thể Thành phố, UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường chỉ đạo các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn và xử lý các trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch.

Trước những diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều địa phương lân cận, các ổdịch mới phát sinh trên địa bàn Thành phố, tiềm ẩn nguy cơ lây lan lớn trong cộng đồng, UBND Thành phố yêu cầu các Sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện một số biện pháp sau:

Tạm dừng toàn bộ các hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf, các sân tập golf, từ 12 giờ 00 ngày 13/5/2021 đến khi có chỉ đạo mới của Ban Chỉ đạo Thành phố.

Tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các chỉ đạo củaTrung ương và UBND Thành phố, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về công tác phòng chống dịch tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ đang hoạt động trên địa bàn.

Trưởng Ban Chỉ đạo các ngành, các cấp, các địa phương chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND Thành phố nếu để xảy ra vi phạm thuộc lĩnh vực,ngành, địa bàn quản lý. UBND Thành phố yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện.

Hà Nội “thay màu áo mới” chào mừng ngày hội toàn dân
Những ngày này, khắp các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội “thay màu áo mới” hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư