-
Chuyên gia: Người mua nhà không chỉ quan tâm “ưu đãi tốt tới đâu”, mà còn là “ai đủ năng lực để cam kết dài hạn” -
Phong cách sống mới của giới đầu tư - Sở hữu không gian trị liệu tại gia -
Shophouse: Lợi nhuận 10%/năm hay chỉ 1%? Khác biệt nằm ở 3 tiêu chí này -
Alumi Premium 4 (Alluvia City) tung bộ sưu tập 3PN với thiết kế hoàn hảo cho đa thế hệ -
Khởi công dự án Coastal Quảng Ngãi, vốn đầu tư 7.100 tỷ đồng -
Công ty Đức Mạnh cảnh báo tình trạng rao bán nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt
| TIN LIÊN QUAN | |
| Tạo thế cân bằng cho thị trường địa ốc | |
| Đã có 178 người mua căn hộ có toilet mạ vàng | |
| Chủ nhà trọ và những chiêu trò “móc túi” người thuê | |
| Xót lòng biệt thự bỏ hoang | |
Trong năm 2015, dự kiến trên địa bàn Hà Nội sẽ không có thêm tòa văn phòng hạng A. Nguồn cung hạng B dự kiến tiếp tục tăng, với 257.000 m2 ở 12 dự án trong năm 2015, đa phần từ Handico Tower, HUD Tower và Diamond Flower Tower.
![]() | ||
| Nhìn chung tốc độ tăng của tỉ lệ hấp thụ chậm hơn tỉ lệ tăng nguồn cung và tỉ lệ trống của các tòa nhà hàng B vẫn giữ ở mức cao |
Nhìn chung tốc độ tăng của tỉ lệ hấp thụ chậm hơn tỉ lệ tăng nguồn cung và tỉ lệ trống của các tòa nhà hàng B vẫn giữ ở mức cao. Theo đó, sự linh động trong thời hạn hợp đồng thuê, chất lượng dịch vụ cao và thiết kế văn phòng đẹp vẫn là chìa khóa để thu hút và giữ chân khách hàng.
Trong ngắn hạn, dự kiến kinh tế được cải thiện sẽ có ảnh hưởng tích cực đối với tỷ lệ lấp đầy đối với các tòa nhà văn phòng nhưng tốc độ tăng giá thuê vẫn chưa có tín hiệu hồi phục. Khu vực trung tâm vẫn được ưa thích đối với khách thuê; tuy nhiên những tòa nhà cũ nếu không cải tạo trong tương lai sẽ không đáp ứng được nhu cầu của thị trường và sẽ vẫngặp khó khăn.
Những khách thuê hiện nay đều có thể tìm thấy cơ hội để nâng cấp văn phòng từ những tòa nhà mặt đất lên tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp vì giá thuê hiện nay vẫn tiếp tục giảm và các chủ đầu tư cũng đưa ra rất nhiều ưu đãi.
Sự trì hoãn trong việc hoàn thiện các dự án như Apex Tower, Trung tâm thương mại chợ Mơ khiến thị trường bớt khắc nghiệt, tuy nhiên cung vẫn vượt cầu, áp lực đè nặng lên các dự án phía Tây và thậm chí cả những tòa nhà cũ tại khu vực trung tâm.
Lan Hương (HNMO)
-
Chuyên gia: Người mua nhà không chỉ quan tâm “ưu đãi tốt tới đâu”, mà còn là “ai đủ năng lực để cam kết dài hạn” -
Phong cách sống mới của giới đầu tư - Sở hữu không gian trị liệu tại gia -
Shophouse: Lợi nhuận 10%/năm hay chỉ 1%? Khác biệt nằm ở 3 tiêu chí này -
Alumi Premium 4 (Alluvia City) tung bộ sưu tập 3PN với thiết kế hoàn hảo cho đa thế hệ
-
Khởi công dự án Coastal Quảng Ngãi, vốn đầu tư 7.100 tỷ đồng -
Công ty Đức Mạnh cảnh báo tình trạng rao bán nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt -
Đà Nẵng xác định giá đất phần diện tích 197.000m2 tại Khu du lịch sinh thái Nam Ô -
Bộ Xây dựng kiểm tra tiến độ triển khai các dự án nhà ở xã hội ở Đà Nẵng -
Tiến độ các dự án nhà ở xã hội ở khu vực Đông Lâm Đồng còn chậm -
Giải đi bộ Green Family Walk: Hành trình “3 trong 1” tại Vinhomes Green Paradise -
Chất lượng trải nghiệm sống: Chuẩn tham chiếu mới của bất động sản cao cấp
-
Agribank giảm lãi suất, phát huy vai trò chủ lực trong hỗ trợ tăng trưởng kinh tế -
SeABank thông báo mời thầu
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 ngành Dược - Thiết bị Y tế -
QueenLand Group - Đại lý phân phối chiến lược dự án Vinhomes Global Gate Hạ Long -
Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam ra mắt sản phẩm “FWD Đầu tư đón đầu” -
SeABank giảm 0,5%/năm lãi suất huy động

