-
Thủ đoạn tẩu tán tài sản phạm tội của gia đình Phó Đức Nam (Mr Pips) -
Khởi tố Giám đốc Công ty xăng dầu mua bán trái phép hàng nghìn hóa đơn -
Truy tố Mr Pips, “trùm” đường dây lừa đầu tư chứng khoán, ngoại hối quốc tế -
Phát hiện hành khách vận chuyển 5 kg cocain qua sân bay Nội Bài -
Xử phạt doanh nghiệp xăng dầu tại Ninh Bình bán giá cao hơn quy định -
Bắc Ninh: Làm giả hồ sơ để đủ điều kiện mua nhà ở xã hội
|
| ||
Chuyến bay MH136, chở 167 khách, đã sẵn sàng cất cánh thì nhận được chỉ thị từ đài kiểm soát không lưu Adelaide là dừng lại.
New Straits Times cho biết, một máy bay đang hạ cánh có cùng đường bay với MH136. "MH136 dừng cất cánh an toàn và chờ cho phanh nguội rồi sau đó mới rời khỏi Adelaide".
Chuyến bay MH136 rời Adelaide lúc 8h56 sáng và tới sân bay quốc tế Kuala Lumpur lúc 3h15 chiều.
Tháng 7 là tháng bi kịch với ngành hàng không khi ba thảm họa hàng không diễn ra.
Hôm 17/7, máy bay mang số hiệu MH17 của Malaysia Airlines bị một tên lửa đất đối không bắn rơi trên bầu trời đông Ukraina. Toàn bộ 15 thành viên phi hành đoàn và 283 khách đã mất mạng.
Hôm 23/7, chuyến bay GE222 của TransAsia buộc phải hạ cánh xuống sân bay Cao Hùng, Đài Loan. Tuy nhiên, nó đã đâm xuống đất, cách xa đường băng, làm 48 người chết, 10 người bị thương sau lần hạ cánh
Hôm 24/7, chuyến bay 5017 của Air Algerie đâm xuống Mali sau khi rời Burkina Faso để tới Algeria. Toàn bộ 118 người trên máy bay thiệt mạng.
| Ukraine đã biết kết quả phân tích hộp đen MH17 Theo hãng tin Reuters, ngày 28/7, người phát ngôn của Hội đồng An ninh Ukraine, ông Andriy Lysenko cho biết kết quả phân tích hộp đen của máy bay MH17, thuộc Hãng hàng không Malaysia Airlines bị bắn rơi ở miền Đông Ukraine, cho thấy máy bay này đã rơi do "đột ngột giảm áp cực lớn" sau khi trúng nhiều mảnh đạn từ một quả tên lửa. |
Hoài Linh (Vietnamnet)
-
Xử phạt doanh nghiệp xăng dầu tại Ninh Bình bán giá cao hơn quy định -
Bắc Ninh: Làm giả hồ sơ để đủ điều kiện mua nhà ở xã hội -
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và 13 đồng phạm -
Nhiều nhà đầu tư bị lôi kéo vào sàn tiền ảo FTXF -
Hậu “pháo” muốn được khắc phục toàn bộ hậu quả trong vụ bán đất Sân bay Nha Trang -
Thuế TP.HCM công khai 2.131 người nộp thuế còn nợ hơn 11.177 tỷ đồng -
TP.HCM: Yêu cầu thu hồi hơn 700 loại thực phẩm liên quan vụ án Công ty Herbitech
-
Cụm công nghiệp Stavian Hưng Yên nhanh chóng cho nhà đầu tư thứ cấp thuê đất, tỷ lệ lấp đầy đạt 65% -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 18/3/2026 -
Tập đoàn NRC tăng vốn vào doanh nghiệp đang làm dự án Nhơn Hội New City
-
ICD Tân Cảng Sóng Thần: Tiên phong số hóa, quyết tâm “Nâng tầm dịch vụ - Đồng hành phát triển” -
SMART PACK: Giải pháp tài chính toàn diện giúp chủ đầu tư và nhà thầu tăng tốc dự án -
VIETNAM EXPO 2026 - Điểm hẹn giao thương quốc tế, kết nối doanh nghiệp Việt Nam với thị trường toàn cầu


