Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 09 năm 2021, 08:31:03
HDBank ưu đãi lãi vay cố định dành cho doanh nghiệp chỉ 6,5%
Thùy Vinh - 07/09/2015 14:49
 
HDBank vừa dành tới 4000 tỷ đồng cho vay dành cho khách hàng doanh nghiệp đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm. Lãi suất cố định chỉ từ 6,5%/năm.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp trên cả nước sẽ có cơ hội vay vốn ưu đãi đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm VND hoặc USD do HDBank hoặc các tổ chức tín dụng khác phát hành. HDBank dành lãi suất chỉ từ 6,5%/năm tùy từng kỳ hạn của thẻ tiết kiệm.

Lãi suất vay được giữ cố định trong suốt thời gian vay. Chương trình sẽ diễn ra từ nay đến 31/12/2015.  

.

 

Với nguồn vốn ưu đãi này, HDBank đang đồng hành cùng các doanh nghiệp trên cả nước trong việc bổ sung vốn lưu động, thúc đẩy sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm.  

Trên cơ sở tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, HDBank đang cùng cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước gia tăng lợi ích góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường trong nước và thế giới.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn, nhiều năm qua, HDBank đã và đang triển khai rất nhiều chương trình lãi suất ưu đãi với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế cho các doanh nghiệp. HDBank tiếp tục thiết kế nhiều sản phẩm và các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp, thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. 

Nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm tài chính tiêu dùng ở Việt Nam
HDBank và Tập đoàn tài chính Credit SaiSon (Nhật Bản) – một trong các tổ chức cung cấp dịch vụ tín dụng tiêu dùng lớn nhất Nhật Bản vừa chính...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư