
-
Thủ tướng chỉ đạo "nóng" về công tác tuyển sinh, yêu cầu công bố môn thi thứ 3 vào lớp 10 trong tháng 2/2025
-
Chọn môn thi thứ 3 vào lớp 10: Góc nhìn thực tế và chính sách
-
Lịch sử, ý nghĩa phong tục mua vàng ngày vía Thần Tài
-
Hà Nội vẫn chưa công bố môn thứ ba thi vào lớp 10
-
Nhiều trường đào tạo sư phạm chính thức bỏ xét tuyển học bạ từ năm 2025 -
5 chủ nhân Giải thưởng VinFuture được vinh danh tại Giải thưởng Nữ hoàng Elizabeth 2025
Nhà sản xuất cũng chia sẻ về kịch bản phim: "Tập này đánh dấu những khoảnh khắc đẹp đẽ, hạnh phúc nhất trong mối quan hệ của đôi uyên ương, trước khi bắt đầu đối diện với những thử thách, khi mọi người xung quanh chú ý tới và khiến họ cảm thấy căng thẳng".
![]() |
Đài JTBC tiết lộ một vài chi tiết "đắt" trong tập mới. |
Giống như trong phim, Son Ye Jin và bạn diễn Hae In có sự chênh lệch tuổi tác ngoài đời thực (cô hơn anh 6 tuổi). Đây cũng là lần đầu tiên họ hợp tác trên màn ảnh. Tuy nhiên, Son Ye Jin tiết lộ, cô dễ dàng hợp tác với bạn diễn: "Jung Hae In là một diễn viên mà tôi có thể tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu thông qua trao đổi bằng ánh mắt". Cô cũng khen ngợi sức hút của anh: "Cậu ấy ở ngoài còn đẹp hơn cả khi lên màn ảnh. Da cậu ấy rất mịn, cơ thể rắn chắc như đá". Trong khi đó, tài tử họ Jung nói anh ấn tượng với Son Ye Jin ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ: "Chị ấy quá đẹp. Tôi thậm chí bối rối đến mức không dám nhìn chị ấy quá lâu".
![]() |
![]() |
Tình yêu của chàng và "chị đẹp" đã không còn chỉ là những cái nắm tay, họ gần gũi hơn, say đắm hơn. |
![]() |
Hậu trường một cảnh quay của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"
Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi do JTBC sản xuất theo dạng cuốn chiếu, làm tới đâu chiếu tới đó. Tập 5 của phim sẽ ra mắt vào 23h tối nay 13/4.
Ảnh: Dispatch

-
Hà Nội: Các trường THCS chất lượng cao thông báo lịch tuyển sinh lớp 6
-
Thủ tướng chỉ đạo "nóng" về công tác tuyển sinh, yêu cầu công bố môn thi thứ 3 vào lớp 10 trong tháng 2/2025
-
Chọn môn thi thứ 3 vào lớp 10: Góc nhìn thực tế và chính sách
-
Thị trường phim Tết Việt 2025: Lợi nhuận khủng đi kèm tranh cãi
-
Hà Nội: Doanh thu vận tải hành khách và hàng hóa tăng gần 24% -
Hà Nội: Chỉ số sản xuất công nghiệp giảm 8,2% trong tháng 1 -
Lịch sử, ý nghĩa phong tục mua vàng ngày vía Thần Tài -
Hà Nội vẫn chưa công bố môn thứ ba thi vào lớp 10 -
Nhiều trường đào tạo sư phạm chính thức bỏ xét tuyển học bạ từ năm 2025 -
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu tạm thời lấy nước hồ Tây bổ cập cho sông Tô Lịch -
5 chủ nhân Giải thưởng VinFuture được vinh danh tại Giải thưởng Nữ hoàng Elizabeth 2025
-
BIDV và SP Group hợp tác vì mục tiêu xanh
-
Doanh nghiệp “Mở tài khoản mới - Đón lộc kinh doanh” cùng Agribank
-
Tài chính công nghệ giữa kỷ nguyên chuyển mình cất cánh
-
Hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có 6 bệnh viện đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ACHSI
-
Nutifood đề xuất ngày khởi công sớm dự án cầu đi bộ qua sông Sài Gòn
-
SeABank hoàn tất chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF cho AEON Financial Service