-
[Ảnh] Sân bay quốc tế Long Thành sẵn sàng đón chuyến bay kỹ thuật đầu tiên -
Khánh thành hai Nhà máy nhiệt điện dùng khí LNG đầu tiên của Việt Nam -
Đưa Việt Nam bắt kịp, tiến cùng, có thể vượt lên trong dòng chảy công nghệ toàn cầu -
Thủ tướng chỉ đạo "3 định hướng", "6 trọng tâm" cho ngành Tư pháp -
Hà Nội ban hành nghị quyết đặc thù thúc đẩy các dự án lớn, quan trọng -
Quy định mới về thực hiện dự án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư độc lập ở Hà Nội
Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình Nguyễn Xuân Thành khẳng định, chuyến thăm và làm việc này là một động thái thúc đẩy sự hợp tác liên kết, phát triển giữa 2 hiệp hội.
Ông Thành cho rằng, Hiệp hội cùng doanh nghiệp luôn phải ở thế chủ động giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Bên cạnh việc là cầu nối với các cấp, các ngành tạo điều kiện cho doanh nghiệp hội viên phát triển kinh tế, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình cũng rất chú trọng tới các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội. Trong năm vừa qua, các thành viên Hiệp hội đã dành hàng chục tỷ đồng giúp đỡ các gia đình khó khăn, gia đình chính sách…
![]() |
| Chủ tịch HHDN tỉnh Ninh Bình Nguyễn Xuân Thành tặng bức tranh lưu niệm cho HHDN tỉnh Thái Bình. |
Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình Đỗ Văn Vẻ cho biết, hiện doanh Hiệp hội có hơn 1.000 doanh nghiệp thành viên và 11 hội thành viên. Đây là nguồn lực to lớn cùng chung sức với Hiệp hội xây dựng những chương trình công tác.
Hiệp hội doanh nghiệp Thái Bình đã thực sự trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và các cấp ủy Đảng chính quyền, tạo mọi điều kiện tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp thông qua các cuộc đối thoại, gặp gỡ, cà phê doanh nhân. Hiệp hội cũng tạo ra một sân chơi vui vẻ, lành mạnh nhằm tạo sự gắn kết, hợp tác phát triển giữa các doanh nghiệp hội viên.
![]() |
| Chủ tịch HHDN tỉnh Ninh Bình Nguyễn Xuân Thành thăm nhà máy sản xuất điện cơ Aidi tại KCN Gia Lễ Thái Bình. |
Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình cũng liên kết với ngân hàng, hải quan, xuất nhập khẩu, cục thuế, các trường đại học,… nhằm tạo điều kiện thông thoáng nhất và đào tạo nguồn nhân lực dồi dào cho doanh nghiệp. Thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng, mời các chuyên gia cao cấp về giảng dạy nhằm nâng cao năng lực cho doanh nghiệp, nắm bắt xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Qua chuyến thăm và làm việc của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình mong rằng mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa các Hiệp hội sẽ ngày càng phát triển qua đó giúp các hội viên doanh nghiệp hợp tác sản xuất kinh doanh.
Trước đó, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình đã đến thăm nhà máy sản xuất sợi hiện đại của Công ty cổ phần Sợi Trà Lý và nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Điện cơ Aidi.
-
Hà Nội ban hành nghị quyết đặc thù thúc đẩy các dự án lớn, quan trọng -
Quy định mới về thực hiện dự án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư độc lập ở Hà Nội -
Hà Nội hiện thực hóa cơ chế đặc thù mới -
Tổ chức lại Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố Hà Nội -
Bịt kín các lỗ hổng pháp lý trong quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước -
Cải cách môi trường kinh doanh chưa bao giờ hết dư địa -
Tăng trưởng GDP tiệm cận mục tiêu 8%
-
Setia Edenia: Lợi thế của bất động sản dòng tiền có mảng xanh lớn nhất trục Quốc lộ 13 -
iPOS HRM số hóa lương thưởng, hỗ trợ chủ quán vận hành chuẩn -
EVF củng cố năng lực tài chính sau tái định vị, thẳng tiến tới mục tiêu lợi nhuận 960 tỷ đồng năm 2025 -
Western Pacific Group kiến tạo hệ sinh thái cho cả doanh nghiệp FDI và SMEs -
Lãi suất hạ nhiệt và tín dụng mở van, dòng tiền đầu tư bất động sản đổ về đâu -
PV Power lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam


