-
Công an Hà Nội phát động cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm -
Hà Nội tăng cường bảo vệ người dân trên không gian mạng -
TP.HCM: Di dời, xây mới chung cư xuống cấp nguy hiểm vẫn rất khó khăn -
Nhiều bị cáo vụ Tập đoàn Thuận An được xét kháng cáo -
Hà Nội công bố tình huống khẩn cấp ngập sàn 3 trạm bơm tiêu tại Đa Phúc -
Triển khai kế hoạch tổng thể đẩy lùi buôn lậu và hàng giả đến năm 2030
Cách đây 4 tháng, các hiệp sĩ Bình Dương nhận được giấy truy nã của Công an Hải Phòng đối với đối tượng Nguyễn Ngọc Hồng (SN 1983, ngụ Hải Phòng) về hành vi giết người, cướp tài sản.
Từ những thông tin manh mối có được, vào 9h sáng 2/1, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng Lương Văn Hoá và đồng đội đã phát hiện đối tượng truy nã giống như trong hình ảnh, tại đường ĐT 741, KP. Phú Nghị, phường Hoà Lợi, TX. Bến Cát.
![]() |
| Đối tượng Nguyễn Ngọc Hồng (mặc áo xám) |
Để tóm gọn, các hiệp sĩ đã phân công nhau canh chừng đối tượng và báo cho công an phường Hòa Lợi. Khi đối tượng đang phơi thuốc trước nhà thì bị công an và các hiệp sĩ mời về trụ sở công an làm việc.
Tại đây, đối tượng khai là Nguyễn Ngọc Hồng (SN 1983, ngụ Hải Phòng) đã từng cùng đồng bọn giết người cướp tài sản.
Trao đổi qua điện thọai, một cán bộ công an Hải Phòng xác nhận Nguyễn Ngọc Hồng đúng là đối tượng đang bị Công an Hải Phòng phát lệnh truy nã từ ngày 31/12/2014 về tội danh giết người, cướp tài sản.
Được biết, đối tượng Hồng vào Bình Dương sinh sống và lập gia đình. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.
-
Hà Nội công bố tình huống khẩn cấp ngập sàn 3 trạm bơm tiêu tại Đa Phúc -
Triển khai kế hoạch tổng thể đẩy lùi buôn lậu và hàng giả đến năm 2030 -
Quản lý thị trường thu giữ hơn 6.400 bộ quần áo giả nhãn hiệu Nike, Adidas, Puma -
Chính thức mở cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Bính Ngọ 2026 -
Ngăn chặn tình trạng găm hàng, thiếu hàng, gây tăng giá đột biến dịp Tết Bính Ngọ 2026 -
Điều tra, làm rõ vụ gãy cần trục tháp tại Dự án chung cư Tháp Đại Dương -
Triệt phá ổ nhóm lừa đảo xuyên biên giới "núp bóng" doanh nghiệp
-
Setia Edenia: Lợi thế của bất động sản dòng tiền có mảng xanh lớn nhất trục Quốc lộ 13 -
iPOS HRM số hóa lương thưởng, hỗ trợ chủ quán vận hành chuẩn -
EVF củng cố năng lực tài chính sau tái định vị, thẳng tiến tới mục tiêu lợi nhuận 960 tỷ đồng năm 2025 -
Western Pacific Group kiến tạo hệ sinh thái cho cả doanh nghiệp FDI và SMEs -
Lãi suất hạ nhiệt và tín dụng mở van, dòng tiền đầu tư bất động sản đổ về đâu -
PV Power lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam

