-
Sáng tạo mở đường cho di sản ẩm thực Hà Nội -
Phục dựng Phố Hiến: Đánh thức không gian di sản trong dòng chảy phát triển mới -
Lao động nước ngoài được miễn giấy phép lao động tại Trung tâm tài chính quốc tế -
Bộ Nội vụ tính toán biên chế cấp xã giai đoạn 2026 - 2031 theo vị trí việc làm -
Sửa quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo lấy ý kiến -
64 tác phẩm đoạt Giải Diên Hồng 2026, lan tỏa dấu ấn 80 năm Quốc hội Việt Nam
![]() |
| HLV Simon Mcmenemy đang đứng trước nguy cơ bị sa thải. |
Sau hai thất bại trên sân nhà trước Malaysia và Thái Lan, đội tuyển Indonesia hành quân tới sân của UAE với khát vọng chiến thắng để trở lại. Thế nhưng, khoảng cách quá lớn về trình độ đã khiến đội bóng xứ Vạn Đảo ôm hận.
Sau 90 phút thi đấu, Indonesia đã bị UAE vùi dập với tỷ số 5-0. Với thất bại này, đội bóng của HLV Simon Mcmenemy tiếp tục đứng cuối bảng G khi chưa có được điểm nào. Họ đã ghi 2 bàn nhưng thủng lưới tới 11 lần.
Sau trận đấu, HLV Simon Mcmenemy thừa nhận rằng đội bóng của ông đã mắc quá nhiều sai lầm. Ông cho biết: “Các cầu thủ của tôi đã mắc quá nhiều sai lầm. Đó là sự thật mà không ai có thể chối cãi”.
Hai trong số năm bàn thua của Indonesia trong trận đấu này xuất phát từ những sai lầm cá nhân. Ở bàn đầu tiên, thủ môn Wawan đã không thể bắt gọn bóng sau quả tạt của đối thủ. Bóng bật ra và một cầu thủ của UAE đã dứt điểm bồi tung lưới.
Sau đó, tới lượt Zulfiandi đã vụng về mất bóng ở bên phần sân nhà, tạo điều kiện cho Ali Makthoub ghi bàn cho UAE.
Thực tế, hàng thủ của Indonesia đã bộc lộ sự yếu kém ngay cả trong các trận đấu với Malaysia và Thái Lan. Họ thi đấu như những cầu thủ nghiệp dư và gần như không có nhiều kế hoạch chống đỡ đối thủ.
Bất chấp điều đó, HLV Simon Mcmenemy vẫn tự hào về các cầu thủ. Ông nói: “Tôi vẫn tự hào về các cầu thủ. Chúng tôi đã thi đấu khá tốt ở hiệp 1 nhưng không có nhiều cơ hội. Rồi sau đó, toàn đội đã mất kiểm soát. Dù chúng tôi đã cố gắng nhưng UAE là đội bóng hàng đầu châu lục nên không thể làm được gì”.
Theo một vài nguồn tin từ Indonesia, tương lai của HLV Simon Mcmenemy có thể được quyết định sau trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam ở Bali vào ngày 15/10 tới.
-
Lao động nước ngoài được miễn giấy phép lao động tại Trung tâm tài chính quốc tế -
Bộ Nội vụ tính toán biên chế cấp xã giai đoạn 2026 - 2031 theo vị trí việc làm -
Sửa quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo lấy ý kiến -
64 tác phẩm đoạt Giải Diên Hồng 2026, lan tỏa dấu ấn 80 năm Quốc hội Việt Nam -
Điểm hẹn Giáng Sinh rộn ràng tại ROX Living Hồng Lĩnh -
Bộ trưởng Nội vụ làm rõ thời điểm đề xuất 5 bảng lương mới -
Tạo hành lang pháp lý để thu hút và giữ chân nhân lực tinh hoa
-
SABECO thắng lớn tại loạt giải thưởng bia quốc tế, củng cố chiến lược nâng cấp sản phẩm và mở rộng thị phần cao cấp -
BIM Group khởi công 3 dự án gần 10.000 tỷ đồng tại Quảng Ninh -
Khởi công dự án công nghiệp xanh trọng điểm của Lâm Đồng: Nhà xưởng xây sẵn HLI EcoHub Nam Hà -
DPKT bảo đảm hệ thống nhiên liệu cho sân bay Long Thành -
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh -
VietinBank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả bão lũ

