Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 01 năm 2022, 20:38:15
HLV Mourinho được "thưởng nóng" trước giờ mở màn Premier League
PV (Vietnam+) - 08/08/2015 21:42
 
Ngày 8/8, huấn luyện viên Jose Mourinho đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ Chelsea có thời hạn đến năm 2019. Đây là cam kết gắn bó dài hạn giữa "Người đặc biệt" với đội bóng thành London sau mùa giải rất thành công năm ngoái.
Huấn luyện viên Jose Mourinho vừa ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2019 với Chelsea. (Ảnh: ESPN)


Nhà cầm quân Jose Mourinho, 53 tuổi, đã giúp Chelsea giành chức vô địch Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh mùa 2014-15 và bản hợp đồng mới được xem là phần thưởng dành cho ông.

“Đây là một nơi hạnh phúc, tôi đang rất hạnh phúc, nhưng gia hạn hợp đồng cũng là chuyện bình thường mà thôi”, Mourinho chia sẻ trên trang chủ Chelsea.

“Điều quan trọng là chúng ta vẫn duy trì sự tiến bộ liên tục, làm nền tảng để tận hưởng thành công trong tương lai. Chúng ta chiến đấu cho các cổ động viên, cho chính các cầu thủ và câu lạc bộ.”

“Tôi luôn có một cảm giác đặc biệt khi nghĩ về câu lạc bộ này, nó vẫn chưa bao giờ thay đổi. Đây là đội bóng của trái tim tôi, tôi rất vui khi tiếp tục được gắn tại đây lâu dài hơn nữa”, Mourinho khẳng định.

Chelsea sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ chức vô địch Premier League bằng cuộc tiếp đón Swansea City ở vòng 1, diễn ra vào lúc 23 giờ 30 ngày 8/8 theo giờ Việt Nam. Trước đây, Mourinho từng dẫn dắt Chelsea từ tháng 6/2004 đến tháng 9/2007./.

HLV Mourinho: “Tôi biết thừa Ivanovic sẽ phải nhận thẻ đỏ“
Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha lại khiến cả làng chú ý với những phát ngôn nhắm vào trọng tài chính bắt trận M.U - Chelsea đêm qua.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư