Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 12 tháng 07 năm 2024,
Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Bống mất tích sau khi tiết lộ chuyện về Trà
Hoài Anh (LĐO) - 23/10/2019 20:12
 
Ở diễn biến tiếp theo của "Hoa hồng trên ngực trái", con gái của Thái và Khuê - bé Bống - đã mất tích sau khi tiết lộ chuyện về đứa con trong bụng Trà.

Preview tập 23 “Hoa hồng trên ngực trái” hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Sau khi nói ra sự thật về cái thai trong bụng Trà, bé Bống mất tích một cách khó hiểu khiến mẹ chồng Khuê hốt hoảng đi tìm. Liệu có phải chính Trà là người chủ mưu trong chuyện này? 

 Bà Hồng hốt hoảng tìm bé Bống.
Bà Hồng hốt hoảng tìm bé Bống.

Về phía Khuê, những tưởng sau khi cùng Mun về quê sống, cuộc đời của cô được yên ổn, nhưng sóng gió bắt đầu ập đến. Một nhóm người lạ bất ngờ đến và tự xưng là người đứng ra rao bán mảnh đất của gia đình bố mẹ đẻ Khuê. "Chủ đất bàn giao lại cho chúng tôi đứng ra rao bán lại mảnh đất này" - nhóm người này nói. 

Bố mẹ đẻ Khuê sau đó quay sang đổ lỗi cho nhau là người bán đất mà không hay biết chính Thái - người con rể cũ quí hóa - người đứng sau vụ việc này. Do làm ăn thất bại, phải liên tục tìm đến ngân hàng và tín dụng đen vay nợ nhưng không còn khả năng chi trả nên Thái đã rao bán ngôi nhà ở quê từng mua cho bố mẹ Khuê. 

Thái rao bán ngôi nhà từng mua cho bố mẹ Khuê.
Thái rao bán ngôi nhà từng mua cho bố mẹ Khuê.

Ở một diễn biến khác, San và Dũng đã chính thức đường ai nấy đi sau nhiều lần cố gắng cứu vãn. San quyết định "dọn dẹp sạch sẽ" để bước vào một cuộc sống mới. Còn Dũng, anh chỉ biết liên tục nói lời xin lỗi San vì quyết định chọn mẹ: "Anh xin lỗi, mong em hiểu cho anh. Nếu anh chọn em, anh sẽ trở thành một thằng bất hiếu". 

 San và Dũng chính thức đường ai nấy đi.
San và Dũng chính thức đường ai nấy đi.


Tập 23 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 tối 23.10.

 

 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20 Trà sắp bại lộ, bị côn đồ dằn mặt
Đang lúc lo lắng vì bị bại lộ, mọi công sức đổ sông đổ biển thì Trà bị côn đồ tới dằn mặt.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư