Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 22: Trà bị Thái đánh vì lộ chuyện mang thai con gái
Mỹ Anh (vietnamnet) - 17/10/2019 15:43
 
Khi biết đứa con trong bụng người tình không phải con trai, lại chính từ miệng con gái mình nói ra, Thái đã đánh Trà một trận lên bờ xuống ruộng.

Ở "Hoa hồng trên ngực trái" tập 21, Trà (Lương Thanh) cuối cùng đã bị Hưng (Mạnh Hưng), trợ lý của Thái (Ngọc Quỳnh) năm thóp, biết đứa con trong bụng của cô là con gái. Trong tập 22 phát sóng tối nay, Hưng liên tục khủng bố Trà qua điện thoại và yêu cầu gặp để ra điều kiện khiến Trà bức xúc mà vẫn phải ngậm bò hòn làm ngọt.

Thái mệt mỏi khi sống với Trà.
Thái mệt mỏi khi sống với Trà.

Trong khi đó, Thái lộ rõ vẻ mệt mỏi khi công việc làm ăn không thuận lợi. Thái khó chịu nói với Trà khi thấy người tình đọc sách về cách nuôi dạy trẻ con: "Bây giờ anh chỉ muốn nó tòi ra thật nhanh xem có đổi được vận mệnh không. Suốt ngày xoay tiền thế này điên đầu mất".

Bảo lần đầu thể hiện sự buồn bã trước mặt Khuê.
Bảo lần đầu thể hiện sự buồn bã trước mặt Khuê.

Còn Bảo (Hồng Đăng) lần đầu say và thể hiện sự thất vọng trước mặt Khuê (Hồng Diễm) khi gặp cô ở nhà em gái đang thuê. "Phụ nữ các cô ăn gì mà lớn lên được? Tại sao mà yêu đấy rồi phản bội ngay được, rồi phản bội đấy lại hối hận ngay được". Bảo vừa mới nhận ra mình đã "trách oan" cho Khuê thì vợ cũ của anh lại bất ngờ xuất hiện.

Bống đã biết Trà mang thai con gái.
Bống đã biết Trà mang thai con gái.

Trong bữa ăn, khi Thái nói lần sau sẽ đưa Trà đi siêu âm để còn gặp "cậu ba", bé Bống liền hỏi: "Sao lại là cậu ba hả bố?" Sau khi nghe bố giải thích, Bống nói luôn: "Con tưởng là cô ba chứ ạ? em ở trong bụng cô Trà là con gái mà. Hôm trước con nghỉ học về sớm, con nghe rõ ràng cô Trà nói với chú nào ấy em trong bụng cô Trà là con gái, thật ấy ạ".

Số phận Trà sẽ ra sao khi lộ chuyện mang thai con gái, đứa con không thể giúp Thái đổi vận? Bảo và Khuê sẽ đến với nhau?  Diễn biến chi tiết tập 22 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng tối nay, 17/10 trên VTV3.

 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 16, Thái tức điên vì bị Trà nắm thóp
Trà ngày càng khó kiểm soát khiến Thái tức điên mà không làm gì được.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư