Đặt mua báo in| Ngày 19 tháng 08 năm 2022, 23:25:58
Học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” đến với học sinh nghèo Bình Thuận ngày khai trường
Ngọc Tuấn - 05/09/2015 15:31
 
Sáng nay (5/9), Đoàn công tác của Báo Đầu tư đã đến thăm và trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất với trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vuợt khó học giỏi tại Trường tiểu học Tân Phước 1 và Trường THCS Tân Thiện, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ chương trình trao học bổng Giải golf “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids” năm 2015.
TIN LIÊN QUAN

Là lần thứ 2 đến với tỉnh Bình Thuận, học bổng Giải golf “Vì trẻ em Việt Nam” đã kịp thời động viên tinh thần, chia sẽ khó khăn với các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 -2016. Hoạt động này cũng thể hiện trách nhiệm xã hội của Báo Đầu tư nói riêng và các mạnh thường quân của Giải golf “Vì trẻ em Việt Nam” nói chung trong việc đầu tư cho nguồn lực con người của đất nước.

Phát biểu tại các buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Tổng Biên tập Báo Đầu tư một lần nữa khẳng định tôn chỉ hoạt động của Báo Đầu tư bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của một cơ quan báo chí và đồng hành cùng các nhà đầu tư, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Đầu tư luôn sát cánh cùng các địa phương trên cả nước trong sự nghiệp trồng người, vun đắp tài năng.

Lãnh đạo  Báo Đầu tư cùng Thị ủy Lagi trao các suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Lãnh đạo Báo Đầu tư cùng Thị ủy Lagi trao các suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.


Quỹ học bổng Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids” được Báo Đầu tư triển khai trong 8 năm và đến nay đã trao trên 12.000 suất học bổng, hỗ trợ các trường học khó khăn về trang thiết bị dạy và học như phòng máy tính, ngoại ngữ...  trị giá hơn 9 tỷ đồng đến với các em học sinh nghèo vuợt khó học giỏi trên cả nước.

.
Trao hai bộ máy tính cho Trường tiểu học Tân Phước 1 và Trường THCS Tân Thiện

Nhân dịp này, Báo Đầu tư cũng phối hợp với các mạnh thường quân trao tăng 2 bộ máy vi tính trị giá hơn 20 triệu đồng cho 2 trường học nói trên để góp phần tăng cường thiết bị dạy và học cho giáo viên, các em học sinh.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư