Đặt mua báo in| Ngày 07 tháng 07 năm 2020, 07:43:12
Học viện Doanh nhân hạnh phúc công bố gói hỗ trợ đào tạo 50 tỷ đồng
Minh Hải - 29/05/2020 12:07
 
Học viện Doanh nhân Hạnh phúc - hệ sinh thái hỗ trợ và đào tạo các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa công bố gói hỗ trợ doanh nghiệp trị giá 50 tỷ đồng hậu Covid-19.

Học viện Doanh nhân Hạnh phúc là hệ sinh thái hỗ trợ doanh nhân trẻ được khởi xướng bởi các doanh nhân trên nhiều lĩnh vực như ông Đào Ngọc Thanh, Chủ tịch Vinaconex; ông Nguyễn Đỗ Lăng, Chủ tịch Apec Group; ông Phạm Đình Đoàn, Chủ tịch Phú Thái Holding; ông Đào Thế Vinh, CEO Golden Gate Group; ông Nguyễn Mạnh Hùng, CEO Thái Hà Books; ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch Cen Group; ông Trần Anh Vương, thành viên HĐQT Tổng CTCP Dược Việt Nam và nhiều doanh nhân khác.

Học viện Doanh nhân Hạnh phúc được thành lập hoàn toàn phi lợi nhuận với phần chi phí sẽ được đóng góp vào các hoạt động của Ngôi nhà Tri Thức, Thư viện Hạnh phúc và Siêu thị Hạnh Phúc 0đ. Đây sẽ là bệ phóng tri thức, đồng hành và hỗ trợ nguồn lực kinh doanh, gieo những hạt mầm vĩ đại cho thế hệ doanh nhân trẻ - “thế hệ doanh nhân mới phụng sự, hạnh phúc, dấn thân”, góp phần phụng sự xã hội và giải quyết các vấn đề đang bỏ ngỏ, đưa Việt Nam trở thành trung tâm sáng tạo, đổi mới, hạnh phúc hàng đầu châu Á và của thế giới.

Với sứ mệnh lớn lao đặt ra, trước “đại nạn” Covid-19 khiến hầu hết doanh nghiệp rơi vào tình trạng "ngủ đông triền miên" hoặc giải thể, tác động mạnh khiến nền kinh tế nước nhà lâm vào trạng thái “phơi nhiễm Covid-19”. Học viện Doanh nhân Hạnh phúc đã đưa ra Gói hỗ trợ đào tạo doanh nghiệp hậu Covid-19 trị giá 50 tỷ đồng, thể hiện sự đồng lòng và tinh thần tương thân tương ái trong công cuộc giảm đau kinh tế.

Gói hỗ trợ bao gồm 1.000 suất đào tạo doanh nghiệp dành cho các đối tượng như doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nhân mới khởi nghiệp, hộ kinh doanh tự do chịu ảnh hưởng bởi dịch hoặc các bạn trẻ có đam mê với kinh doanh.

Mỗi suất đào tạo hỗ trợ giá trị từ 20% đến 100% chi phí đào tạo, gồm 100 học bổng toàn phần cho các khóa CEO Bất động sản, CEO Start-up, CEO Pro; các gói hỗ trợ 50% phí đào tạo kỹ năng như HR, Marketing, Sales, Quản lý cấp trung… cùng nhiều chương trình hỗ trợ khác.

Hoạt động đầu tiên nằm trong gói hỗ trợ này là chuỗi hội thảo chuyên đề tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực (bất động sản, khách sạn, du lịch, nhà hàng, nông nghiệp, khởi nghiệp…).

Hội thảo đầu tiên trong gói cứu trợ với chủ đề “Phá băng bất động sản và cơ hội bứt phá” với sự tham gia của 3 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản đã diễn ra thành công
Hội thảo đầu tiên trong gói cứu trợ với chủ đề “Phá băng bất động sản và cơ hội bứt phá” với sự tham gia của 3 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản đã diễn ra thành công

Tại các buổi hội thảo người tham dự sẽ được trò chuyện trực tiếp với các vị chuyên gia đầu ngành đều là những CEO và Chủ tịch của các tập đoàn lớn, cùng bàn luận, phân tích và đưa ra hướng đi phù hợp tiếp theo hậu Covid-19.

Mở đầu sẽ là chuỗi 6 hội thảo với 6 chuyên đề: Phá băng bất động sản và cơ hội bứt phá; “Giải cứu” khách sạn hậu Covid-19; Doanh nghiệp F&B sống sót và phục hồi sau đại dịch; Những giai đoạn phát triển của doanh nghiệp CEO nào cũng cần biết?; Sống sót sau Covid-19 - Bí mật tăng trưởng đột phá; Nhà lãnh đạo thiền trong kinh doanh.

Ông Nguyễn Đỗ Lăng, Chủ tịch Apec Group, Đại diện Học viện chia sẻ: "Học viện Doanh nhân Hạnh Phúc mong muốn giúp thế hệ trẻ Việt Nam hình thành tư duy kinh doanh sáng tạo, cái nhìn sát thực tế về cách vận hành một tổ chức và quan trọng hơn, mong muốn truyền tải một triết lý "kinh doanh bằng sự tử tế" đến thế hệ trẻ Việt Nam. Song song với hoạt động đào tạo, Học viện sẽ đồng hành cùng các ý tưởng khởi nghiệp, ươm mầm và tối đa hóa mọi nguồn lực – xây dựng nền tảng cho các startup Việt Nam với khát vọng xây dựng những startup kỳ lân trong khu vực và vươn tầm quốc tế".

 “Chúng tôi muốn "gieo" những hạt giống vĩ đại sẽ nảy mầm trong tâm những doanh nhân trẻ, thế hệ mới sẽ hiện thực hóa 'Giấc mơ Việt Nam', đưa niềm tự hào Việt Nam ra thế giới", ông Lăng nói.

Đăng ký nhận gói hỗ trợ đào tạo cho doanh nghiệp ảnh hưởng bởi Covid-19:

Link đăng ký Gói hỗ trợ đào tạo: https://forms.gle/Y1cRAdBjczGP5fnr7

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviendoanhnhanhanhphuc/

Địa điểm: Platform e2 , Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0945075136 (Ms. Trang)

Apec Group ra mắt Học viện doanh nhân triệu đô E-Academy
Mới đây, Apec Group chính thức ký kết với đề án 844 (Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia) ra mắt Học viện doanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư